Anyamanee S

โรงแรมใหม่ ดี Lobby ตกแต่งสวย

รีวิวของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 ธ.ค. 2022
ประทับใจตั้งแต่เข้ามา Lobby แล้ว พนักงานน่ารักมากช่วย ยกกระเป๋า ยิ้มแย้ม ให้คำแนะนำดีมาก เป็นกันเอง พนักงานชื่อ นำ้หวาน กับ ยุ้ย
ต้อนรับดีมาก

ห้องพักตกแต่งสวยดี เทรนดี วัยรุ่นชอบบบบบ
มีครัวส่วนกลาง ให้นั่งชิวได้

พนักงานหน้าบ้าน น่ารักมาก มีชวนให้มา ทำกิจกรรมร่วมกัน แนวดี ปรกติไปพักที่อื่นไม่มีแบบนี้ ได้ experience แบบใหม่ดี ได้เพื่อนใหม่ด้วยแบบ งง งง

มีแต่ ดี ดี คือดีย์

ราคา ห้อง ถือว่าปานกลาง

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2022
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
ตอบกลับเมื่อ 1 ม.ค. 2023
Dear Khun 245,
We were delighted to learn that you enjoyed your stay with us. At the same time, we are happy to have met your expectations in service and quality standards. Receiving such positive feedback from our residents motivates us to further improve our commitment to delivering good service.
Thank you so much once again.
Kind regards,
1.7 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
2.5 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
0.5 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
1.0 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
3.4 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
0.8 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
  • Official Site
3.0 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
2.9 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
Camera standard
0.4 กม. จาก lyf Sukhumvit 8 Bangkok
รีวิวเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Yuii, Krit, น้องๆน่ารักมากคะ บริการดีมากแนะนำการเดินทางท่องเที่ยวว่าที่นี่มีไรบ้างไปเที่ยวไหนดี เดี๋ยวจะกลับมาพักอีกช่วงกุมภาพันธ์ ปีหน้าอีกที ชอบห้องพักน่ารัก ชอบที่ใกล้รถไฟฟ้าสถานีนานา เดินทางทุกอย่างคือสะดวกมาก ขอให้เกิน 10เต็ม100ไปเลยคะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ sa0wakh0nm
watana Watanarat Guest Services / Front Office ของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Saowakhonm,
Thank you very much for taking the time to tell us about your recent stay and we are delighted to know that your stay with us is an excellent one. Your feedback will be shared with the entire team at lyf Sukhumvit 8 Bangkok. Feedback such as yours inspire us to continually provide and improve the level of service that residents have come to expect. Yuii & Krit are happy to exceed your expectation and they love to see you coming back soon.
Warmest regards,

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยค่ะตกแต่งสไตล์โมเดิร์น บรรยากาศในโรงแรมรู้สึกผ่อนคลายห้องพักเก๋มีขนาดกระทัดรัด เหมาะสำหรับ2ท่าน มีมุมต่างๆในโรงแรมให้ถ่ายรูปค่ะ มีครัวขนาดใหญ่พอสมควรให้สามารถอุ่นอาหารรึทำอาหารจริงจังได้เลยค่ะ คุณน้ำหวานพาชมโรงแรมก่อนจองห้องพักประทับใจในความเฟรนด์ลี่ชวนคุยแล้วก้แนะนำได้ดีมากจนตัดสินใจจองเลยค่ะ

ขอบคุณ T1972MM_
watana Watanarat Guest Services / Front Office ของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2022

Dear Valued guest,
I would like to take the opportunity to thank you for selecting us as your preferred accommodation choice for your vacation. My colleagues have fond memories of your visit and they recall the light-hearted moments you shared that brightened their day.
We are happy to have met your expectations and endeavor to continually delight our residents whenever they stay with us.
Thank you for your valued patronage. From all of us at lyf Sukhumvit 8 Bangkok, we look forward to welcoming you again.

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

ที่พักดี สะอาด เงียบ และยังมีกิจกรรมดีๆให้ทำด้วยค่ะ
มีโซนสำหรับทำอาหาร และ มีโซนสำหรับนั่งเล่น ทำกิจกรรม เดินทางสะดวก ใกล้ bts นานา หน้า โรงแรมมีเซเว่น

มารอบนี้ได้ทำกิจกรรมเพ้นท์ระบายสี มีคุณน้ำหวาน คุณไอซ์ และคุณยุ้ย ดูแลดีมากๆเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ 彡 NongFlame 彡 N
watana Watanarat Guest Services / Front Office ของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Nongflame,
Thank you so much for your kind review, we have delighted to have you stay with us recently at lyf Sukhumvit 8 Bangkok. We will try to promote and continue the activity in lyf. The buzzing property’s "co-living" concept comes into play through various communal zones for guests, including the co-working space and lounge area Connect, shared social kitchen, and rooftop laundromat Wash & Hang, which also functions as rooftop outdoor terrace, which all function as spaces for socializing.
We love to see you in the nearest future once again.
Best regards,

รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2022

คราวนี้กลับมาพักรอบที่2แล้ว ชอบมากค่ะ เป็นโรงแรมใหม่ ห้องพักน่ารักมากค่ะ เดินทางสะดวกสบาย ฝั่งตรงข้ามเป็น 7-11 มีร้านอาหารใกล้เคียงเยอะมากค่ะ พนักงานบริการดีมากค่ะ น่ารักทั้งคู่เลยค่ะ ขอบคุณน้องกิตและน้องเรียมมากค่ะ

ขอบคุณ Pantatakang
watana watanarat General Manager ของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2022

Hi Pantatakang,

ขอบคุณมากๆนะครับ สำหรับการมาพักกับเราเรื่อยๆ คำติชมที่เป็นแรงผลักดันให้พนักงานได้ทำงานและบริการให้ดีขึ้นเรื่อยๆ น้องกิตและน้องเรียมได้รับคำชมเชย ทั้งสองคนดีใจมากๆครับ และรอการมาพักกับเราใหม่นะครับ

ขอบพระคุณและเจอกันใหม่นะครับ

รีวิวเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากๆ พรักงานกันเองมากค่ะ มาวันแรกมีของน่ารักๆให้ด้วย พนังงานน้องยุ้ย น้องอาย น้องมุก บริการดีต้อนรับดีมากๆๆๆ จะต้อฃงกลับมาพักแนานอน ที่พักสวยราคาไม่แพง ใกล้รถ ไฟฟ้า สถานนี นานา สะดวกทุกอย่าง ใ

ขอบคุณ Spxyy
watana Tan General Manager ของ lyf Sukhumvit 8 Bangkok เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2022

สวัสดีครับ คุณ Spxyy,
ขอบคุณมากนะครับทีมาพักกับเรา ขอบคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นด้วยนะครับ พนักงานทุกคนจะได้กำลังใจในการทำงานแล้วมีกำลังในการสร้างสรรค์และบริการลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ น้องยุ้ย น้องอาย น้องมุก ดีใจมากครับทีคุณลูกค้าประทับใจ หวังว่าจะมาพักกับเราอีกครั้งเร้วๆนี้นะครับ
เจอกันนะครับ

น้องยุ้ย น้องอาย น้องมุก