RieksLok
เมืองนครราชสีมา, ไทย

ราคากำลังดีถ้าจองทางอินเทอร์เน็ต แต่แพงเกินไปถ้า walk in

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 11 ต.ค. 2012
โรงแรมแห่งนี้ค่อนข้างเหมือนที่เห็นทั่วๆ ไป แต่ก็สะอาด และพนักงานที่เป็นมุสลิมก็เป็นมิตรดี ฉันจะพักที่นี่ปีละสองถึงสามครั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ครั้งนี้ฉันมาจากสนามบินช้าไปหน่อย แถมไม่ได้จองเอาไว้ล่วงหน้าด้วย พอไปถามที่รีเซฟชั่นเพื่อหาห้องพักเดี่ยวโดยไม่ีมี ABF (american breakfast) ดู ฉันก็ต้องตกใจกับราคาที่พวกเขาบอกมา เพราะมันช่างแพงจริงๆ ถ้าคุณเป็นลูกค้า walk in แต่ถ้าคุณจองทางอินเทอร์เน็ตก่อน ราคาจะลดลงไปครึ่งนึงเลยทีเดียว
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
5.1 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
Hotel Exterior
4.8 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
7.6 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
Go to your Happy Price
7.4 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
3.7 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
7.9 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
Front View from Sukhumvit Road
6.4 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
9.6 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
  • MakeMyTrip
6.6 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
  • travelup.com
4.6 กม. จาก โรงแรมนูโวซิตี้
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2012

ถูกและอารมณ์ดี ห้องพักค่อนข้างเรียบง่ายแต่สะอาดและพนักงานก็มีความเป็นมิตร มีร้านนวดอยู่ใกล้ๆ (ต้องออกไปจากบริเวณแผนกต้อนรับ ไม่ใช่อันที่อยู่ในโรงแรมที่อยู่ติดกัน) มันเป็นการนวดแผนโบราณของไทยที่คุ้มมากๆ (ต้องลอง!)

มันตั้งอยู่ใกล้ตลาดถนนข้าวสารและพระบรมมหาราชวัง มีร้านอาหารที่ดีอยู่ในละแวกนั้นมากมาย แต่ตอนมาถึงจะหาค่อนข้างยากเนื่องจากมันตั้งอยู่ในซอยเล็กๆ

1  ขอบคุณ HenriJane
รีวิวเมื่อ 18 กันยายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพเลยทีเดียว อยู่ติดกับถนนข้าวสารและอยู่แถวๆรัตนโกสินทร์ ไป Royal Grand Palace ก็ง่าย รึจะไปวัดพระแก้ว วัดโผ Golden Mountain และพิพิธภัณฑ์นานาชาติ ก็ง่าย เดินซัก 10 นาทีก็ถึงตลาดบางลำพูและจักกรพงษ์ ที่นี่เป็นศูนย์รวมสำหรับเที่ยว กิน จาก airport link แค่ 15 นาทีก็ถึงที่นี่แล้ว
ที่นี่มีห้องพัก 172 ห้อง ประกอบไปด้วยห้องEn-Suite 3 ห้อง ห้องDeluxe 54 ห้องและห้องSuperior อีก 114 ห้อง ห้องแชร์ก็มี ห้องพักทุกห้องมีราวตากผ้า ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ ทีวีจอสี ตู้เย็น ส่วนร้านอาหารข้างล่างก็มีอาหารหลายชาติให้เลือกทานพร้อมกับบริการตลอด 24 ชั่วโมง พนักงานก็อัธยาศัยดีพร้อมบริการคุณได้ทุกเมื่อ

ขอบคุณ roslan_SMARJ
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2011

เป็นโรงแรมที่ทั้งถูกและดี และที่เด็ดไปกว่านั้นคือสามารถแอบขึ้นบันใดไปชั้นบนและใช้สระว่ายน้ำของhostel ข้างๆ เจ้าของเดียวกัน ได้ สระว่ายน้ำที่นั้นทั้งหรู มียิม และยังอยู่บนหลังคาอีกต่างหาก เก๋มาก แต่ระวังไว้หน่อยก็ดี อย่าให้โดนจับได้ซะล่ะ แล้วก็อย่าแอบเดินขึ้นบันใดจากชั้นใต้ดินเพราะพนักงานจะสังเกตเห็นได้
พนักงานก็ดี ช่วยให้คำปรึกษาเรื่องทริปได้ดี

1  ขอบคุณ globetrot87
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2011

ผมมาพักที่นี่สองคืนเพื่อเที่ยวกรุงเทพ บอกตรงๆว่าผิดหวังมากครับ ห้องใหญ่ก็จริงแต่แทบไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอะไรเลย เตียงก็ไร้ซึ่งคุณภาพ ห้องน้ำก็สกปรกแม้ว่าแม่บ้านจะมาทำความสะอาดแล้วก็ตาม ประตูเชื่อมต่อระหว่างระเบียงก็ลอคไม่ได้ อาหารเช้าก็ไม่อร่อย แต่ถ้าสั่งขึ้นมากินที่ห้องก็โอเคอยู่ ส่วนพนักงานต้อนรับก็ทั้งหยาบคายและช่วยเหลืออะไรไม่ได้เลย!

ขอบคุณ RivieraANM19
TarTar22 ผู้จัดการ ของ โรงแรมนูโวซิตี้ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2013

Dear Sir,
Thank you for your review and stay with us.
We will improvement in our best.
Thank you.
Hotel Management

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2011

โรงแรมนี้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักทุกที่และอาจเป็นดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยพักในกรุงเทพ

การบริการดีเยี่ยมและมักมาพร้อมกับรอยยิ้ม พนักงานใจดีและข้าวของเครื่องใช้มีคุณภาพสูง นอกจากนี้ มันยังสะอาด และผู้คนที่พบที่นี่ก็เป็นมิตร ที่นี่เน้นความพึงพอใจลูกค้าและพนักงานก็มีความสุขในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกเวลาไม่ว่าจะกลางวันหรือกลางคืน

ฉันไม่สามารถแนะนำอะไรมากไปกว่าที่นี่ได้อีกแล้ว!!

2  ขอบคุณ Quazi186