“โอกาสพิเศษ”
รีวิวของ เรือนนพเก้า

เรือนนพเก้า
จองโต๊ะ
อ. 15/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่378 จาก14,469 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿500 - ฿1,500
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ย่าน: บางรัก
คำบรรยาย: ที่ร้านเรือนนพเก้านั้น พวกเรายังคงทำอาหารแบบเดียวกับที่คนรุ่นปู่ย่าตายายได้ทำ เช่นเดียวกันมีการทำอาหารสำหรับวังและบุคคลชั้นสูง โดยอาหารมีเอกลักษณ์ตามพื้นที่ 4 ภาคของประเทศไทย โดยที่ส่วนประกอบอาหารได้มีการถ่ายทอดกันมาเป็นรุ่นสู่รุ่นภายใต้การดูแลของเชฟคณินเทคนิคการทำอาหารนั้นเป็นรูปแบบดั้งเดิม
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

มาทานที่ร้านเป็นครั้งแรก ร้านสวยมาก บรรยากาศดี เดินทางสะดวก อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติดี ถูกปาก พนักงานสุภาพ บริการดี

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Daydream38062040590

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

รสชาติอาหารอร่อยถูกปากมาก แปลกตาแปลกใจ บรรยากาศดีมากๆค่ะ สะอาด พนักงานบริการดี ใสใจดูแลลูกค้าดีมากๆๆค่ะ ประทับใจ

ขอบคุณ Voyage50622843526
รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

อาหารไทย รสชาติไทยแท้ๆ ราคาไม่สูงมาก เดินทางสะดวก พนักงานดีมากๆ บริการดีกว่า Fine Dining บางที่อีก แนะนำเลยครับ

1  ขอบคุณ Krittawit K
รีวิว 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดีมาก ตกแต่งสวยงาม มีสองชั้น ร่มรื่น ร้านตกแต่งด้วยกระจกสูงรอบด้าน ดูโปร่งสบาย มองเห็นวิวรอยทิศทาง ดีค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ ns0143
รีวิว 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เซ็ตเมนูที่คุ้มมาอาหารเรียกน้ำย่อยดูเหมือนจะน้อยไปนิด​แต่พอทั้งเซตแล้วรวมๆกันกำลังอิ่มพอดี​มีผักสดแปลกๆรวมกันมาจากหลายๆภาค​สดกรอบอร่อย

ขอบคุณ paramaont

นักท่องเที่ยวที่ดู เรือนนพเก้า ยังดู

เคยไป เรือนนพเก้า แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ