โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่109 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿450 - ฿1,390
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยครับ บริการดีมากโดยเฉพาะคุณเป็ดกับคุณป่าน บรรยากาศโอเคเลย มีดนตรีเล่นสดด้วยนะครับ การเดินทางมาง่ายครับ ถ้าใครกลัวรถติดสามารถมา BTS ได้ ออกทางออกที่6 เดินอีก 3 นาที ก็ถึงครับ ห้องอาหารอยู่ชั้นที่ 2

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ WikromA1

รีวิว 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

วันนี้มาทานอาหารกับเพื่อนกับอาจารย์ สถานที่ ok แต่อาหารน้อยไปนิด แต่พนักงานคุณโย คุณป่าน บริการดี แล้มป์ หมูอร่อย แต่เนื้อเหนียว

ขอบคุณ Sirikarn R
รีวิว 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บุฟเฟ่ต์มีหลากหลายคซูชิแซลม่อน,กุ้งกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยผัดไทอร่อยพนักงานน่ารักมากN'amยิ้มเก่งมากบริการดีใจดีด้วยขาดเหลืออะไรน้องเค้าก็ช่วยเหลือสำหรับอาหารกลางวันวันนี้ให้5ดาวเลยค่ะ

ขอบคุณ nnam_fah
รีวิว 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

อาหารหลากหลายดีคะ พนักงานเป็นกันเองมาก บรรยากาศโปร่งสบายไม่แออัด น้องป่านดูแลเป็นกันเองมากๆคะ ครั้งหน้าจะพาครอบครัวไปทานอีกคะ ราคาคุ้มค่ากับอาหารมาก

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Owen_new
รีวิว 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

คุณเป็ด ผู้จัดการห้องอาหารดูแลเทคแคร์ดีเป็นอย่างดี อธิบายรายละเอียดชัดเจนดี
บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างดี : )

ขอบคุณ supalak C

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี ยังดู

เคยไป โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ