การบริการดีเยี่ยม พนักงานที่นี่นิสัยดีบริการดีครับ อาหาร รสชาติใช้ได้เลย สะอาดพอได้ บรรยากาศดี แอร์หนาวไปนิส
ปูสด อาหารทะเลอร่อย ซูชิอร่อยค่ะ ไอศกรีม ของหวาน สลัด โดยรวมดีมากค่ะ คุณกิ๊ก คุณมิ้น บริการดี สถานที่โอเค
มาทานบุฟเฟต์ปู ปูสด เนื้อหวานมากค่ะ ไลน์อาหารเยอะมากๆ ไม่แพงด้วย พนักงานบริการดีมาก(กิ๊ก,โย) ใจกลางสยาม เดินทางสะดวก
อาหารทะเลสดดีมาก ทั้งกุ้ง ปู มีขาปูอลาสกเาด้วย ชอบมากๆ พิซซ่า พาสต้า ก็อร่อย บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานบริการดี กิ๊ก,จุ๊บ
บุฟเฟ่อาหารทะเล ต้องแนะนำที่นี้เลย ชอบของหวานมากๆ มีโปรโมชั่นตลอด มาทานบ่อย พนักงานบริการดี คุณกิ๊ก คุณเปิ้ล ขอบคุณมากครับ