อาหารน้อยชนิด ปู กุ้ง ล็อบสเตอร์ หอยนางรม อาหารทะเลไม่สดเนื้อเละของหวานรสชาติธรรมดาเค้กพื้นๆค่ะ ไม่แนะนำจริงๆ
บริการดีมาก อาหารสด อร่อย ขนมหวานหลากหลาย คนชอบอาหารทะเลคือสวรรค์ น้องโยและคุณป่านให้ความช่วยเหลือดีคะ ขนมเค้กมะพร้าวอ่อนอร่อยมากกกก
.......:) ))))))
อาหารสดอร่อยมาก โดยเฉพาะหอยนางรมครับผม คุณโยและคุณเปิ้ลบริการดีมาก เอาใจใส่ลูกค้ามากครับ 🙏🏻❤️ 🥰🦀
พนังงานคุณโยและคุณเปิ้ลบริการดีมากๆคอยดูแลความสะดวกดีมากอาหารอร่อยมาทานหบายครั้งไม่ผิดหวังจริงๆการจะมาควรให้จองมาก่อนจะดีมาก
บรรยากาศดี ซีฟู้ดอร่อย หอยนางรมสด กุ้งอบชีสดีมากๆ หัวมันทุกหัว กุ๊ยช่ายทอดกรุบดี เค้กมะพร้าวอร่อย คุณโย คุณป่าน บริการดีมากๆ