ขอขอบคุณ K.ไอซ์ กับ K.ป่าน ที่คอยแนะนำ และดูแลให้บริการในวันนี้ ดูแลดีมากๆเลยค่ะ วันนี้แฮปปี้มากๆเลยค่ะ
Thank you perfect lunch เป็นอาหารกลางวันที่ดีมาก ชอบพนักงาน N’am k’pedที่manager ให้บริการดีและให้คำปรึกษาดีมาก
วันหยุดของผมผมได้ไปทานอาหารที่the square เป็นบุฟเฟต์นานาชาติ อาหารอร่อยมาก พนักงานN’am,K’sup น่ารักมากเป็นกันเองมาก
วันนี้ผมได้พาแม่มาทานอาหารที่ห้องอาหารthe squareที่โนโวเทลสยาม ก่อนอื่นเลยต้องบอกว่าพนักงานN'am and N'sup น่ารักและให้ความช่วยเหลือดีมาก ไลน์อาหารหลากหลายอาหารทะเลทุกอย่างคือสดมากๆและแถมยังอร่อยมากแต่เนื้ออาจจะเหนียวไปหน่อย ขนมหวานอร่อยมากไอศกรีมท็อปปิ้งคือเริศมาก
อาหารอร่อย รสชาติดี ขนมหวานอร่อย ไม่หวานมาก คุณเป็ด คุณหวอบริการดี อัธยาศัยดี บริการลูกค้าเป็นกันเอง