อาหารอร่อยรสชาติดี คุ้มกับราคาที่จ่าย โดยเฉพาะ กุ้ง ปูอลาสก้า พนักงานบริการดีโดยเฉพาะคุณกิ๊กคุณกฤษ ครับ
คืนนี้พวกเรามาร่วมบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลมื้อค่ำ
อร่อยมากๆ ขอบคุณ k.kris สำหรับการบริการที่ดีสำหรับอาหารค่ำของฉัน
พนักงานบริการดี บรรยากาศไม่วุ่นวาย ชอบซีฟู้ดสุดๆ ใครชอบซีฟู้ดต้องมาโดน ที่นี่คือของสดมากกกกกกก ขาปูอลาสก้าคือดี ปูดำเริ่ดดดด คุ้มราคาจริง
ขอบคุณพนักงาน คุณหมู คุณไอซ์ ดูแลพวกเราดีมากก :)
อาหารดีมาก การบริการดีมาก เหมาะสมกับราคา โดยเฉพาะปู เด็ดทุกส่วนจริงๆค่ะ แล้วก็สปาเกตตี้ก็อร่อย เอาใจคนชอบทานเผ็ดได้ดี / สุดท้ายขอขอบคุณ คุณไอซ์ และ คุณหมู มากๆ ที่ดูแลอย่างดีนะคะ
ขอขอบคุณ K.ไอซ์ กับ K.ป่าน ที่คอยแนะนำ และดูแลให้บริการในวันนี้ ดูแลดีมากๆเลยค่ะ วันนี้แฮปปี้มากๆเลยค่ะ