ขอบคุณคุณกิ๊กกับคุณมิ้นที่ดูแลดีมากๆค่ะ มาทานบุฟเฟต์ราคาไม่แพง คุณภาพดีค่ะ ของทะเลสดค่ะ พนักงานแนะนำดีมากๆ
มาทานบุฟเฟต์ที่โนโวเทลสยาม อาหารอร่อย ซีฟู้ดสดดี เนื้อวากิวนุ่มใช้ได้ พนักงานดูแลดี กิ๊ก,จุ๊บ ขอบคุณมากเลย
ให้5ดาวสำหรับการบริการเลยค่ะ อาหารทะเลสด อร่อยค่ะ
ฟัวกราอร่อยค่ะ คำเล็กไปนิด หอยเชลล์ตัวใหญ่ดีค่ะ อาหารหลากหลาย
อาหารอร่อย สดใหม่ หลากหลาย หอยเชลล์และ มันปูอร่อยมากพนักงานบริการดีค่ะ คุณ Gig และ คุณ Pae ดูแลดีค่ะ
วันนี้เพื่อนสมัยเรียนนัดมาทานอาหารกลางวันที่นี่ เป็นครั้งแรกที่ได้มารู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะ อาหารเหมาะสมกับราคา และก็ขอบคุณคุณไอซ์กับคุณซุปสำหรับบริการดีๆในวันนี้ด้วยนะคะ