โรงเเรมนี้ดีมากเลยค่ะห้องอหารสะอาดมากอาหารอร่อยมากเลยค่ะคุณกฤษฎาเสริฟ์อาหารเรียบร้อยดีมากมีมารยาทค่ะ
ชอบมากๆค่ะ อาหารหลากหลายคุณภาพดี คุ้มค่ากับราคามาก พอดีกดจองมาในเวปไซด์ตรงของ โรงแรม ได้โปรลด50% เหลือ 899บาท ราคานี้ อาหารที่ได้ถือว่าดีมากค่ะ. พนักงานให้บริการดีมาก ยิ้มแย้มแจ่มใส (พนักงานชื่อ เป้ กับกฤษ ค่ะ )
เป็นครั้งแรกที่ได้มาทานอาหารที่นี่ อาหารอร่อยครับ พนักงานบริการดีมากๆ ครับ โดยเฉพาะน้องพนักงานที่ชื่อ wan บรรยากาศร้านโดยรวมดีครับ สะอาด มีเพลงเพราะๆ ให้ฟังระหว่างทานอาหารด้วย ถ้ามีโอกาสจะกลับมาทานแน่นอนครับ
อาหารอร่อยดีครับถ้าชอบทานเนื้อมากินที่นี่ถือว่าคุ้มนะครับมีอาหารหลายอย่างให้เลือก พนักงานคุณจอยบริการใช้ได้เลย เทคแคร์ตลอด โดยรวมถือว่าโอเคเลย ไว้จะกลับมาอีกครับ
โดยรวมอาหารอร่อยชอบพวกซีฟู้ดกุ้งกั้งหอยเชลล์หอยนางรมสดมาก กินไปหลายตัวมากกกๆ ส่วนเด็กๆถูกใจกับของหวานมากเป็นฟองดูช็อคโกแลตมีมาชเมลโล่ ไอติมและผลไม้จุ่มกินได้ตลอด มีน้ำเลือกได้หลายแบบชากาแฟ บริการของของพนักงานไม่ต้องพูดถึง ให้ 10 เลยค่ะบริการดีมากทั้งคำแนะนำเรื่องอาหาร หน้ายิ้มตลอด คุณต้นคอยดูบริการไม่ขาดตกบกพร่องเลย ถูกใจมาก ไว้จะมาใช้บริการอีกนะคะ