พนักงานบริการดีมาก กิ๊ก,โย อาหารอร่อย โซนของร้อนอาหารแห้งไปหน่อย ซีฟู้ดสด น้ำจิ้มซีฟู้ดอร่อย บริการดี
ห้องอาหารเดอะสแควร์ มาทานอาหารเย็นที่นี่ มีทั้งซีฟู้ด ฟัวกรา หอยเชลล์ เนื้อวากิล อร่อยมาก พนักงานคุณกิ๊ก,คุณจุ๊บ ดูแลดีค่ะ
มาทานดินเนอร์ที่โรงแรมโนโวเทล อาหารทะเลหลากหลาย กุ้งแม่น้ำอร่อย ปลาหมึก กั้ง ชอบมากๆ ส่วนของหวาน มีเยอะดีค่ะ ขอบคุณ คุณกิ๊ก ที่ดูแลอย่างดี มีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
หลังจากที่มีการปรับเปลี่ยนเมนูอาหารและจัดสถานที่ใหม่แล้ว บอกเลยว่าดีมากค่ะ อาหารแปลกใหม่และอร่อยมาก สถานที่สวย บรรยากาศดี มีตินิดหน่อยคือซุปฟักทองจะหวานไปนิด และก็ไอติมละลายเร็ว อยากให้เพิ่มไอติมที่มีรสเปรี้ยวบ้าง เช่นมะม่วงหรือราสเบอรี่^_^ แต่โดยรวมถือว่าดีมากค่ะ คิดว่าจะมาทานอีกแน่นอน😊
(คุณป่าน คุณเป็ดดูแลค่ะ)
บรรยากาศดีมากครับ อาหารอร่อย หลากหลาย พนักงานยิ้มแย้ม ดูแลดี (น้องป่าน และน้องกิ๊ก) เหมาะมาทาน dinner สุดๆครับ