อาหารอร่อย สด ใหม่ น่ารับประทาน บรรยากาศห้องอาหารดีคะ
ได้รับความช่วยเหลือจากพนักงาน เปิ้ลและป่านดีคะ
พนักงาน คุณกิ๊ก,คุณตุ๊กตา บริการดีมากค่ะ อาหารอร่อย คุณภาพดี หลากหลาย เดินทางสะดวก ราคาไม่แพงด้วย แนะนำค่ะ
ขอบคุณมากๆสำหรับคำแนะนำดีๆ ที่ช่วยจองโต๊ะให้ค่ะ แนะนำดีมากๆ บริการดีมากๆด้วย อาหารอร่อยค่ะ ราคาย่อมเยา
พนักงานบริการน่ารัก คุณกิ๊ก,คุณมิ้น คอยเก็บจาน ช่วยเหลือตลอด แนะนำดีมาก ไว้จะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ !!!!
กลับมาเป็นครั้งที่2 อาหารหลากหลาย กุ้งแม่น้ำไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ปลาหมึกอร่อย ยำอร่อย ผลไม้ ของหวานอร่อย หอยนางรมสด ขอยกนิ้วให้พนักงานบริการ สุดยอดมาก