“ปูไข่กับเดอะกุ้ง”

โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่125 จาก14,611 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$13 - US$40
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

จองผ่านเว็บไซต์มาเลยได้ราคา 799 บาทเน็ต
ความสะอาดดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ JoyKullachat

พนักงานบริการดี คุณKris กับ คุณIce เอาใจใส่ลูกค้า คอยมาดูเเล ว่าลูกค้าอยากได้อะไรเพิ่มเติมมั้ย ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณค่ะ

2  ขอบคุณ Puifoo P
รีวิว 6 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ห้องอาหารดี​บรรยากาศดี​ อาหารอร่อย​ขนมหวานอร่อย​ซาซิมิ​สดอร่อยมากพนักงานน่ารักเป็นกันเอง​am, supบริการดี

ขอบคุณ Toi G
รีวิว 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารที่ประทับใจมากๆ ได้แก่ หอยนางรมตัวใหญ่สดมากน่าทาน หอยเชลล์ก็ชอบ รสชาติดี น้ำจิ้มซีฟูดส์อร่อยลงตัว ส่วนอาหารรายการอื่นๆ ภาพรวมอร่อยถูกปากเช่นกัน
สำหรับสถานที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายในการเดินทางไปรับประทานอาหารเย็นหลังช็อปปิ้งในวันพักผ่อน
สำหรับพนักงานใส่ใจบริการลูกค้าดี ยิ้มแย้มเป็นมิตรกับลูกค้า ขอขอบคุณ K.Kris ที่คอยดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง คณะพวกเราจะกลับไปทานอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ puangpayao
รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เดินทางสะดวก บรรยากาศโดยรวมดี เป็นห้องกระจกล้อมรอบ สถานที่ไม่อึดอัด พนักงานทุกคนบริการดีมากโดยเฉพาะคุณคริส คุณเปิ้ล ยิ้มแย้มคอยดูแลตลอดเวลา ซีฟู๊ดออนไอซ์สดมาก ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อวากิว ซูชิโฮตาเตะ ซูชิฟัวกราส์เยี่ยมมาก แต่มาเสียตรงในส่วนซาซิมิเนื้อปลาและการแล่ คุณภาพถือว่ายังไม่ค่อยดีถ้าเทียบกับราคาที่ทางโรงแรมตั้งไว้ค่อนข้างสูงไปนิด รายการอาหารถือว่ายังไม่หลากหลายแต่ก็ครอบคลุม ส่วนดนตรีที่เปิดผมชอบนะ ถ้ามีเมนูพิเศษที่สนใจอีก ก็ง่ายในการตัดสินใจที่จะมาใช้บริการที่นี่อีก

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ krisdajo

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี ยังดู

เคยไป โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ