จองผ่านเว็บไซต์มาเลยได้ราคา 799 บาทเน็ต
ความสะอาดดี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย แต่มีให้เลือกน้อยไปหน่อย
พนักงานบริการดี คุณKris กับ คุณIce เอาใจใส่ลูกค้า คอยมาดูเเล ว่าลูกค้าอยากได้อะไรเพิ่มเติมมั้ย ยิ้มแย้มแจ่มใส ขอบคุณค่ะ
ห้องอาหารดีบรรยากาศดี อาหารอร่อยขนมหวานอร่อยซาซิมิสดอร่อยมากพนักงานน่ารักเป็นกันเองam, supบริการดี
มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลาย อาหารที่ประทับใจมากๆ ได้แก่ หอยนางรมตัวใหญ่สดมากน่าทาน หอยเชลล์ก็ชอบ รสชาติดี น้ำจิ้มซีฟูดส์อร่อยลงตัว ส่วนอาหารรายการอื่นๆ ภาพรวมอร่อยถูกปากเช่นกัน
สำหรับสถานที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบายในการเดินทางไปรับประทานอาหารเย็นหลังช็อปปิ้งในวันพักผ่อน
สำหรับพนักงานใส่ใจบริการลูกค้าดี ยิ้มแย้มเป็นมิตรกับลูกค้า ขอขอบคุณ K.Kris ที่คอยดูแลลูกค้าได้ทั่วถึง คณะพวกเราจะกลับไปทานอีกค่ะ
เดินทางสะดวก บรรยากาศโดยรวมดี เป็นห้องกระจกล้อมรอบ สถานที่ไม่อึดอัด พนักงานทุกคนบริการดีมากโดยเฉพาะคุณคริส คุณเปิ้ล ยิ้มแย้มคอยดูแลตลอดเวลา ซีฟู๊ดออนไอซ์สดมาก ไม่มีกลิ่นคาว เนื้อวากิว ซูชิโฮตาเตะ ซูชิฟัวกราส์เยี่ยมมาก แต่มาเสียตรงในส่วนซาซิมิเนื้อปลาและการแล่ คุณภาพถือว่ายังไม่ค่อยดีถ้าเทียบกับราคาที่ทางโรงแรมตั้งไว้ค่อนข้างสูงไปนิด รายการอาหารถือว่ายังไม่หลากหลายแต่ก็ครอบคลุม ส่วนดนตรีที่เปิดผมชอบนะ ถ้ามีเมนูพิเศษที่สนใจอีก ก็ง่ายในการตัดสินใจที่จะมาใช้บริการที่นี่อีก