โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่125 จาก14,607 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$13 - US$40
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

น้องแอ๋ม น้องมิ้น พนักเสริฟแสนน่ารักดูแลดีเอาใจใส่ อาหารน้อยไปนิดแต่พอเหมาะกับเวลารสชาติเยี่ยมพ่อครัวเอาใจใส่รสชาติทำตามรสชาติที่เราต้องและดูแลสอบถามตลอด อาหารสดใหม่ มาแล้วไม่เสียใจเลยเยี่ยมทุกอย่างต้องมากอีกค่ะ ขยมหวานอร่อยเว่อร์วัง

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ penchank

รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

บุฟเฟต์ดีมากค่า คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่เคยกินบุฟเฟต์ปูไข่ดีเท่านี้มาก่อนเลยค่ะ ดีมากๆๆๆๆ เลยค่า พนักงานก็บริการดีด้วยค่า

ขอบคุณ tuk t
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

แอบมาชิม ปูสดมากกกกก ปูกินม้า ปูไข่เยอะแน่นปึก หอยส๊ดสด เนื้อวากิวพ่นไฟเวอร์วังอลังการงานสร้าง ชีสล้น ม่าหล่าพ่นไฟ ขนมหวานอร่อย พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาดีด้วยนะจร้า เจ้จะบอกหั้ย

ขอบคุณ Meiling O
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวก สถานที่ดี พนักงานให้บริการดี อาหารสะอาด ของหวานน่ารับประทาน เเนะนำให้มาทาน จะกลับมาทานใหม่อีกค่ะ

ขอบคุณ Chanyanuch J
รีวิว 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารมีความพรีเมียม สดใหม่ คุณภาพดี พนักงานให้การดูแลเอาใจใส่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี น่าประทับใจอย่างยิ่ง

ขอบคุณ mrPsychotherapist

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี ยังดู

เคยไป โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ