อาหารอร่อยและสดดีครับ ปูไข่ถ้านึ่งแปปไม่ใส่นมสดคิดว่าจะอร่ยกว่านี้เยอะเลยมันกินได้ไม่เยอะตัวสองตัวก็เลี่ยนแล้ว
น้องแอ๋ม น้องมิ้น พนักเสริฟแสนน่ารักดูแลดีเอาใจใส่ อาหารน้อยไปนิดแต่พอเหมาะกับเวลารสชาติเยี่ยมพ่อครัวเอาใจใส่รสชาติทำตามรสชาติที่เราต้องและดูแลสอบถามตลอด อาหารสดใหม่ มาแล้วไม่เสียใจเลยเยี่ยมทุกอย่างต้องมากอีกค่ะ ขยมหวานอร่อยเว่อร์วัง
บุฟเฟต์ดีมากค่า คุ้มค่าคุ้มราคา ไม่เคยกินบุฟเฟต์ปูไข่ดีเท่านี้มาก่อนเลยค่ะ ดีมากๆๆๆๆ เลยค่า พนักงานก็บริการดีด้วยค่า
แอบมาชิม ปูสดมากกกกก ปูกินม้า ปูไข่เยอะแน่นปึก หอยส๊ดสด เนื้อวากิวพ่นไฟเวอร์วังอลังการงานสร้าง ชีสล้น ม่าหล่าพ่นไฟ ขนมหวานอร่อย พนักงานน่ารักบริการดีเยี่ยม ที่สำคัญราคาดีด้วยนะจร้า เจ้จะบอกหั้ย 💖💖
เดินทางสะดวก สถานที่ดี พนักงานให้บริการดี อาหารสะอาด ของหวานน่ารับประทาน เเนะนำให้มาทาน จะกลับมาทานใหม่อีกค่ะ