“ทานอาหารกลางวัน”

โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่123 จาก14,617 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$13 - US$40
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

มานี่เดินทางสะดวก มารถไฟฟ้า อยู่ใจกลางเมือง อาหารอร่อย แต่อยากให้อาหารหลากหลายมากขึ้น เช่นวันนี้มีแต่เนื้อเสต็ก อยากให้มีหมูเพิ่มบ้าง แต่การบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานรับจองชื่อคุณต้น กับพนง.ห้องอาหารชื่อคุณเป้ คิดว่าจะกลับมาทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ meawc2019

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารโดยรวมอร่อย บรรยากาศดี สถานที่ไม่คับเเคบ ความสะอาดดีเยื่ยม เหมาสมราคาครับ เเนะนำต่อได้เต็มปากครับ ไว้ลายเเบรนด์จริงๆ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Pahol K
รีวิว 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารเยอะ อร่อย ลูกค่อนข้างเยอะ จองมาก่อนจะดีที่สุด พนักงานตั้งใจบริการทุกคน ขอบคุณ คุณคณิต คุณเป้ ที่ช่วยบริการอย่างดีค่ะ

ขอบคุณ aornuntawam
รีวิว 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อร่อยคุ้มค่ามากค่ะ...สดใหม่ ของเยอะมากๆ บรรยากาศไม่แอร์อัด คนไม่แย่งกัน อาหารหลากหลาย พนักงานทำงานรวดเร็วพูดจาดีมาก

ขอบคุณ Pong P
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารสด​มากก กุ้งลายเสือ​แน่นมาก​ กั้งก็ดี​ ส่วนเรื่องการบิการ​ พนักงานน่ารัก​ ดูแลบริการตลอด​ ใส่ใจ​
น่ารัก โดยมีน้องเป้​และน้องเตย​คอยอำนวยความสะดวก

ขอบคุณ HALL3AT

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี ยังดู

เคยไป โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ