เพิ่งเคยมาใช้บริการครั้งแรกค่ะ พนักงานดูแลดี อาหารสด สะอาด อร่อยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ
อาหานอร่อย พนักงานน่ารัก พูดจาน่ารักค่ะ มารยาทน่ารักมาก อาหารหลากหลาย ซีฟุ้ดสด อร่อยดีค่ะ อยากให้เพิ่ม grilled station อีกนิดหน่อยทเผื่อ ลูกค้าท่านที่ชอบปิ้งย่างค่ะ
พนักงานให้บริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใสร่าเริง อาหารอร่อย หอยหวานอร่อยมากไข่ปูอร่อยเว่อร์ ห้องอาหารสะอาด จัดโซนดี
"บุฟเฟ่ต์ปูไข่ & เดอะกุ้ง" โปรโมชั่นมื้อค่ำตัวแรงล่าสุด
ปูไข่นึ่งนมสด ปูนึ่ง กั้งพริกเกลือ เนื้อราดซอสชีสและหมาล่า
และอีกสาระพัด รวมเครื่องดื่มให้เรียบร้อยจบไม่ต้องลุ้น
แถมส่วนลดสูงสุดถึง 60% เมื่อสำรองที่นั่งผ่านเวปโรงแรม
มานี่เดินทางสะดวก มารถไฟฟ้า อยู่ใจกลางเมือง อาหารอร่อย แต่อยากให้อาหารหลากหลายมากขึ้น เช่นวันนี้มีแต่เนื้อเสต็ก อยากให้มีหมูเพิ่มบ้าง แต่การบริการดีมาก โดยเฉพาะพนักงานรับจองชื่อคุณต้น กับพนง.ห้องอาหารชื่อคุณเป้ คิดว่าจะกลับมาทานอีกแน่นอน