พนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยมมากคะ บรรยากาศการดูอบอุ่น อาหารก้สดสะอาด อร่อย รวมๆบริการดีเยี่ยมคะ เลิฟคะ
การบริการดีอาหารอร่อย วิวสวยสบายชอบบรรยาการในห้องอาหาร ปูทะเลสดกุ้งสดอาหารทะเลสดปลาแซลม่อนอร่อยซีฟู๊ดไม่อั้นขนมหวานอร่อยนุ่ม
อาหารทะเลอร่อย มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น อาหารไทย ส้มตำ ลูกชิ้น เนื้อพริกไทยดำดีงาม หอยนางรมอร่อย ขนมหวานอร่อยมาก สมราคา
วันนี้มาตรงเวลาที่จองไว้ พนักงานต้อนรับน่ารัก บริกรให้บริการด้วยความสุภาพค่ะ อาหารที่ออเดอร์รวดเร็วทันใจ อาหารทะเลสด ปูไข่ ไข่เยอะมากกกกกก
เพิ่งเคยมาใช้บริการครั้งแรกค่ะ พนักงานดูแลดี อาหารสด สะอาด อร่อยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกครั้งค่ะ