อาหานแชบบอลิกานดีพะนักงานตอนรับดีอาหานสะอาดแชบหลายพะนักงานมีรอยยีมดีเวลาบอลีกานลุกคาที่มาพักทีนี ชอบ
อาหารหลากหลาย ที่สำคัญพนักงานนิสัยดี
อยู่สยาม มาง่าย ซีฟู้ดหลากหลาย ของหวานก็อร่อย
พนักงานชื่อแมรี่บริการดี
การบริการดีมากครับ พ.เปิ้ลบริการดีมาก อาหารอร่อยปูไข่สดมาก ประทับใจในครั้งแรก อาหารมาไวมาก บรรยากาศดีมาก ราคาในโปร 799 ยิ่งกว่าคุ้มราคาครับ โอกาสหน้าจะมาซ้ำอีก
อร่อยอิ่ม ปูสดๆๆๆๆอาหารทะเลสดดดดดดมาก ขนมอร่อย คนคึกคักแต่ไม่รอนานนะคะ ชอบที่ไม่จำกัดเวลาทานดีจังเลย😆😆😆😘⏩⏩🍕🥓🍒🍖🍗🌶️🍓
ปูไข่ตัวใหญ่ สดๆ น้ำจิ้มรสเด็ด ต่อด้วยเมนูของหวานก็อร่อยไม่แพ้ใครๆ หลากหลาย เมนู พนักงานบริการดีเยี่ยม