พนง น่ารักมากกกกกกกกก โดยเฉพาะ พนงชื่อน้อง amp ดูแลดีตลอดๆๆ อาหารทะเล เริ่ดๆๆๆ เครื่องดื่ม เริ่ดๆๆ มาอีกแน่นอน
อาหารดีโดยรวมดีครับ ผลไม้อร่อยแถมมีน้ำจิ้มบ๋วยถูกใจมากครับ ชอบช็อกโกเเลตเป็นพิเศษ
พนักงานขื่อAmpบริการดีมาก เก็บโต๊ะไว้
พนักงานบริการดีมาก อาหารก็ดี เนื้อวากิวดีมากๆ กุ้งดี ปูไข่ดีมากแต่เนื้อไม่ค่อยแน่น ของหวานดี แต่มีไม่ค่อยหลากหลาย ภาพรวมคุ้มราคา
อาหารรสชาติดีมาก ของสดสุดๆ น้ำจิ้มก็อร่อย ปูเนื้อเน้นๆ และน้องเป้ บริการดีมากๆ ประทับใจสุดๆ ครั้งหน้ามาอีกแน่นอน!!!!
อาหานแชบบอลิกานดีพะนักงานตอนรับดีอาหานสะอาดแชบหลายพะนักงานมีรอยยีมดีเวลาบอลีกานลุกคาที่มาพักทีนี ชอบ