โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี
ได้รับการจัดอันดับ ที่106 จาก14,132 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿450 - ฿1,390
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 11 มีนาคม ค.ศ. 2022

ห้องอาหารตอนเช้า พนักงานชื่อน้องเมย์ดูแล บริการอำนวยความสะดวกดีมาก
อาหารอร่อย มีมาตรการป้องกันโควิดดี พนักงานรวดเร็ว
มาหลายครั้งแล้วค่ะคราวนี้เพื่อนมาจากอังกฤษมาประทับใจมากค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ orno2022

รีวิว 6 มีนาคม ค.ศ. 2022

Pae และพนักงานในห้องอาหารน่ารักมาก บริการดีเยี่ยม บรรยากาศดี เพลงเพราะ อาหารอร่อย โดยเฉพาะขนม ที่จอดรถสะดวก

ขอบคุณ Chanyapach
รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2021

Good service, and foods so delicious
บริการดีมากค่ะ มากับเพื่อนทุกคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดีมากๆค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 178jariyaj
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2020

บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน
ที่มีเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์เท่านั้น
โดดเด่นที่มุมอาหารจีนและติ่มซำร้อนๆ
ส่วนเมนูปรุงร้อนนานาชาติรวมถึง
เมนูอาหารไทยก็ทำได้เยี่ยมไม่แพ้กัน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ Noppadol P
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2020

อาหารอร่อยมากกกพนักงานน้องกิ๊กน้องเป้บริการดีเยี่ยมเลยยยยยมาครั้งที่3อาหารหลากหลายมากบรรยากาศดีสุดๆค่ะ

ขอบคุณ Voyage512598
Sagar_Naker General Manager ของ โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กันยายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Voyage512598

ทางห้องอาหารต้องขอขอบคุณอย่างมากสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการใช้บริการที่ห้องอาหาร เดอะสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในความหลากหลายของอาหาร บรรยากาศและบริการของทางห้องอาหารเรา

ความคิดเห็นที่มีค่าของท่านนั้นต่อคุณกิ๊กและคุณIเป้ นั้นจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับพนักงาน มีการพัฒนาการบริการให้มีคุณภาพดียิ่งขึ้นไป และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป ทางห้องอาหารหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ซาการ์ เนเคอร์

นักท่องเที่ยวที่ดู โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี ยังดู

เคยไป โรงแรมโนโวเทล ปากเกร็ด นนบุรี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ