อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีอาหารให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะขนมหวานชอบมากค่ะ พนักงานให้บริการดี เป็นกันเอง สุภาพ
พนักงานดูแลดีมากค่ะ (K.Kris)
มาทานหลายครั้งแล้ว อาหารอร่อยเหมือนเดิมหลากหลายค่ะ
ชอบซาชิมิแซลมอนมากๆ วาซาบิสดใหม่กินกับเนื้อแซลมอนมันฟินสุดๆเลยค่าาา
อาหารสด อร่อย แต่ไลนอาหารน้อยไปค่ะ K. Kris พนักงานบริการดี สุภาพ ยิ้มแย้มค่ะ คราวหน้าจะกลับมาอีกครั้งค่ะ
โดยรวมดี อาหารอร่อยครับ แต่อยากทำให้ทานง่ายกว่านี้ครับ แกะปูเองไม่ถนัดครับ 555 อาหารหลากหลายน่ารับประทาน พนักงานคุณ Kris
อาหารดี คุ้มราคา เดินทางสะดวก
กินได้ไม่จำกัดเวลา คนไม่แน่นมาก
ราคาเหมาะสม
กุ้งเผาดีมาก
น้อง พนง Prakaitip บริการดี ดูแลเก็บโต๊ะให้ตลอด