คนนี้บริการดี ใส่ใจ คอยดูแลลูกค้า โรงแรมก็น่าใช้บริการ ประทับใจจะไปใช้บริหารอีกแน่นอนครับ ถฟุกใจจริงๆ
มีอาหารหลากหลายรสชาติอร่อย ราคาเหมาะสมกับคุณภาพอาหาร พนักงานบริการดี พูดจาเพราะ โดยเฉพาะคุณโอรี ดูแลดี ประทับใจมากที่ได้มาที่นี่ ไว้คราวหน้าจะแวะมาอีกค่ะ
มีอาหารหลากหลาย ห้องอาหารให้การต้อนรับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะคุณบีที่พาไปนั่งโต๊ะและดูแลดีมากครับ ประทับใจ
ห้องอาหาร The square ชั้น 8 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ เพลินจิต ราคาเบาๆ มีข้าวตัง น้ำพริก ก๋วยเตี๋ยว พิซซ่า กุ้ง หอย ผลไม้ ของหวาน มีโปรด้วย ราคานี้คุ้มค่าสุดๆ
รวชาติอาหารดี สดใหม่ พนักงานใส่ใจให้บริการอย่างดีค่ะ ห้องอาหารสะอาด ดูดีค่ะ จะกลับมาใช้บริการอีกอย่างแน่นอนค่ะ