อาหารอร่อยทุกอย่าง เมนูที่มีหอยอร่อยมาก เป็ดปักกิ่งหนาไปเล็กน้อย และพนักงานบริการดี พนักงานชื่อ Gig กับ Puk
รสชาติค่อนข้างโอเคเมื่อเทียบกับราคาครับ มีติ่มซำ อาหารทะเล และเป็ดปักกิ่งด้วย พนักงานบริการดีครับ น้องกิ๊กกับน้องแอมป์
อาหารอร่อยแทบมุกเมนู มีความหลาหลายดี สถานที่เดินทางสะดวก ภายในห้องอาหารกว้างขวาง สเตชั่นแต่ละจุดวางไกลกันไปหน่อย แต่ก็เดินไปมาสะดวก พนักงานบริการดีมากค่ะ
เมนูเด่นที่ต้องลอง คือติ่มซำ เผือกหิมะ กุ้งเผา บักกุ๊ดเต๋ เป็ดย่าง ของหว่นอร่อยทุกอย่าง พนักงานชื่อคุณกิ๊ก และคุณซุป
อาหารคือดีมากอร่อย คุ้มราคา เขกเยอะแต่พนักงานก็ยังนิ้มแย้มแจ่มใส จนต้องถามชื่อเลยบริการดีเกิน น้องปุ๊กกี้และคุณแหม่มและน้องนิวใครไปอย่าลืมทักทายน้องนะคะ