สถานีรถไฟกรุงเทพ (หัวลำโพง)
บันทึก
หัวลำพัง

ชอบความใหญ่โต ไม่ชอบอย่างเดียวคือพี่พนักงานประชาสัมพันธ์ที่บอกเวลาถึงปลายทางที่คลาดเคลื่อนเยอะ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2021
พัชราภรณ์ ล
สถานีรถไฟที่คงความคลาสสิค

สถานีรถไฟหัวลำโพงตั้งอยู่ใกล้กับย่านเยาวราช เป็นสถานีเริ่มต้นสู่เส้นทางสายเหนือและสายอีสาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
Suparut N
อ่านรีวิว ทั้งหมด 790 รายการ

รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2016

สถานีรถไฟหัวลำโพง เป็นจุดรวมทุกสายของรถไฟ บรรยากาศรอบๆดูเก่าๆ เดินทางสะดวกมีรถเมล์หลายสายผ่าน และ mrt ค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ein22015
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2016

เป็นสถานีรถไฟเก่าแก่และดั้งเดิม มีมนต์ขลังมากๆ สวยงามตระกาลตา ไปเดินเล่นถ่ายรูปสถาปัตยกรรมสวยๆงามๆกันค่ะ

ขอบคุณ suree225
รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2016

สถานีรถไฟกรุงเทพ หรือที่เราเรียกๆกันว่าหัวลำโพง บรรยากาศรอบๆตอนกลางคืนจะมีครจรจัดมานอนกันเต็มไปหมด สภาพรวมๆค่อนข้างเก่า

ขอบคุณ DEARRR
รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หัวลำโพงเป็นสถานีรถไฟที่สร้างมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 เป็นสถานีที่ทันสมัยที่สุดในยุคนั้น แต่ปัจจุบัน แม้ได้รับการปรับปรุงมาแล้วหลายครั้ง ก็ยังไม่ได้รับการดูแลให้ดีนัก ยังไม่ได้มาตรฐานในระดับนานาชาติ แต่อย่างไรก็ตามที่นี่ก็ยังเป็นที่นิยมของนักถ่ายภาพสมัครเล่นที่ชอบบรรยากาศเก่าๆและมุมมองให้ถ่ายรูปได้หลากหลาย

ขอบคุณ Lertnakrind
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เราว่าน่าจะมีการขยายที่นั่งสำหรับรอรถไฟก็จะดีนะเพราะคนใช้บริการเยอะมากอากาศไม่ถ่ายเทเราไปนั่งทานอาหารที่ร้านข้างนอกอากาศตอนเช้านี้ดีเลยละที่นี้ก็มีทั้งร้านอาหารร้านนวดแต่เราว่าน่าจะจัดการให้ดีกว่านี้ที่ญี่ปุ้นเขาจะมีทุกอย่างที่สถานีรถไฟถ้าเราขยายอาคารให้มีหลายชั้นก็จะมีประโยชน์มากเลย

ขอบคุณ Lawan P