ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม
ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
บริเวณโรงหนังดูหรูหรา สะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกเยอะดีเเละพนักงานบริการดีค่ะ สมเป็นห้างเเละโรงหนังชั้นนำ
โรงหนังที่ดี เดินทางสะดวก และอยู่ในห้างสรรพสินค้าที่ดีและเป็นที่นิยมมากสุดของวัยรุ่นยุคนี้ ถึงแม้จะชาร์ตราคาเพิ่มจากที่อื่นนิ้ดหน่อย แต่แลกกับความสะดวกและทันสมัย ใครๆก๊ยอมนะคะ
เป็นโรงหนังที่ตกแต่งได้สวยงาม ได้เข้าไปใช้บริการหลายครั้ง ทั้งชมภาพยนตร์และฟังอบรมขายตรง Unicity
ระบบเสียงดี เสียงไม่ก้อง ภาพดิจิตอลชัดเจน
เป็นโรงภาพยนตร์ที่สะดวก สบายเดินทางสะดวกนั่งรถไฟฟ้าไปแป๊บเดียวรถไม่ติด นัดเพื่อนไปเจอก้หาง่าย ที่นั่งรอก็มีให้เยอะ
โรงภาพยนต์ดี ที่นั่งสบายกว้างขวาง มีหลายโรงภาพยนต์ให้เลือกสรร มีให้เลือกทั้งแบบ 3D & 4D พนักงานขายสุภาพ
มีให้เลือกหลายโรง มีระบบซื้อตั๋วหนังด้วยตัวเองจากเครื่องและรูดบัตรเครดิตได้ด้วย สะดวกและรวดเร็วมาก ภายในโรงหนังสะอาด หรูหรา กว้างขวาง ผมเป็นคนสูงขายาวยังนั่งได้สบาย ห้องน้ำสะอาดสวยงาม ราคาคุ้มค่า วันพุธมีโปรลดราคา ชอบมาดูหนังที่นี่ที่สุด