ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม
ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
หลังจากเดินช๊อปปิ้งในห้างจนเมื่อยแล้ว ถ้ามีเวลาว่างอีกสัก 2 ชั่วโมง ลองมานั่งดูหนังที่ Paragon cineplex ดูครับ มีที่นั่งให้เลือกกลากหลายแบบ กลิ่นป๊อบคอร์นหอม กรอบ อร่อยกว่าหลายๆที่ที่เคยซื้อ
เป็นห้างสรรพสินค้าที่กว้างมีของหลากหลาย อาหารหลากหลาย ทั้งของคาวและหวาน ประทับใจขนมมากค่ะ เพราะมีร้านของหวานเยอะดีค่ะ
เป็นโรงหนังที่ทันสมัย เหมาะกับการพักผ่อนอยู่ใจกลางเมืองหลวงกรุงเทพฯ
เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า, รถสาธารณะ, หรือแท็กซี่
มีหนังให้ชมหลายเรื่อง บรรยากาศดี งดงาม สะอาด น่าพักผ่อน เคยไปหลายครั้งค่ะ อยากให้สวยงามอย่างนี้ตลอดไป
โรงหนังอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตั๋วหนังราคาแพงมากถ้าเทียบกับโรงหนังที่อื่น แต่ที่นั่งกว้างขวางกว่าแล้วก็บริการดีนะ
เป็นการชมภาพยนต์ที่ได้อรรถรสเต็มที่ โรงภาพยนต์ที่กว้างขวาง มีจอฉายที่เสมือนเราเข้าไปอยู่ในหนัง เดินทางสะดวกสบาย