ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม
ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
อลังการงานสร้าง ตกแต่งไฮโซสุดๆ พนง.สุภาพมาก ภายในโรงหนังก็เพดานสูงงงง ไม่อึดอัด ระหว่างทางเดินเข้าโรงหนังก็มีมุมให้แวะถ่ายรูปด้วยนะ อ้อ ตรงบริเวณรอแถวๆ ที่ซื้อตั๋ว ก็เป็นโซฟาอย่างดี นั่งสบายกว้างขว้าง
หลังจากเดินช๊อปปิ้งในห้างจนเมื่อยแล้ว ถ้ามีเวลาว่างอีกสัก 2 ชั่วโมง ลองมานั่งดูหนังที่ Paragon cineplex ดูครับ มีที่นั่งให้เลือกกลากหลายแบบ กลิ่นป๊อบคอร์นหอม กรอบ อร่อยกว่าหลายๆที่ที่เคยซื้อ
เป็นห้างสรรพสินค้าที่กว้างมีของหลากหลาย อาหารหลากหลาย ทั้งของคาวและหวาน ประทับใจขนมมากค่ะ เพราะมีร้านของหวานเยอะดีค่ะ
เป็นโรงหนังที่ทันสมัย เหมาะกับการพักผ่อนอยู่ใจกลางเมืองหลวงกรุงเทพฯ
เดินทางสะดวกทั้งรถไฟฟ้า, รถสาธารณะ, หรือแท็กซี่
มีหนังให้ชมหลายเรื่อง บรรยากาศดี งดงาม สะอาด น่าพักผ่อน เคยไปหลายครั้งค่ะ อยากให้สวยงามอย่างนี้ตลอดไป
โรงหนังอยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ตั๋วหนังราคาแพงมากถ้าเทียบกับโรงหนังที่อื่น แต่ที่นั่งกว้างขวางกว่าแล้วก็บริการดีนะ