โรงสยามภาวลัย

ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
ดูหนัง

ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Sit_Play

รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงหนังดีมากค่ะ มีโรงหนังให้เลือกเยอะ รอบก็เยอะ ถ้าไปวันหยุดคนจะค่อนข้างเยอะหน่อยแต่ก็ไม่นานมาก เพราะเค้ามีโรงหนังให้เลือกได้หลายเวลา ป๊อปคอร์นก็อร่อยถึงจะแพงไปหน่อยก็ตาม ตั๋วมีโปรโมชั่นมากมายใช้เป้ฯส่วนลดค่าตั่วได้ดีเลิศมากค่ะ

ขอบคุณ melodiiz
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงหนังทันสมัยในย่านสยามสแควร์ มีโรงภาพยนต์หลายโรงมาก และมีภาพยนตร์ให้เลือกหลากหลาย และมีชุดอาหารและชุดเครื่องดื่มพร้อมโปรโมชั่น

ขอบคุณ Tinyta
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เดินทางสะดวก อยู่ติดBTS และมีรอบฉายหลายรอบ ทำให้รอชมไม่นาน ที่นั่งๆสบายกว่าโรงภาพยนต์อื่นๆในเครือเมเจอร์

ขอบคุณ Zhong_08
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงหนังคุณภาพระดับโลก เชิญพบกับความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ได้
ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ตั๋วหนังราคาพิเศษ 60 บาทในวันอังคารด้วยนะครับ

ขอบคุณ Maxsmaru
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปกันมาหรือยัง โรงหนังที่ห้าง พารากอน อยู่ที่ชั้น 5 ของห้าง ติดกับ บลูโอ้ ที่โยนโบลิ่ง บรรยากาศดี โออ่า สะอาด พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี โปรแกรมหนังดูง่ายเข้าใจ ที่นั่งในโรงหนัง นั่งสบาย จอกว้าง ดูแล้ว สบายตา สบายอารมณ์ ถ้ามีโอกาสต้องแวะ มา การเดินทาง ขอแนะนำ นั่งรถไฟฟ้า ลงที่ สถานีสยาม ดีที่สุด เพราะ รถหนาแน่นมาก เข้าใจตรงกันนะ

ขอบคุณ baepornchai