ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม
ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
โรงหนังดี หลากหลายแนวให้เลือกชม ชอบโรง Siam Pavalai มาก เพราะใหญ่และมีระบบเสียงที่ดี ไม่มีกลิ่นอับเลย
ระบบเสียงดี โซฟานุ่ม นั่งสบาย ที่พักแขนด้านล่างปรับไม่ได้ บรรยากาศโดยรวมทันสมัย พนักงานให้บริการดี เดินทางสะดวก
ผมได้มีโอกาสมาลองใช้บริการ บางกอก แอร์เวยส์ บลูริบบอน สกรีน ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์แห่งนี้
ชอบมากครับ โดยเฉพาะที่ lounge ที่นี้บริการดีมาก ส่วนในโรงหนังมีที่นั่งแสนสบาย สามารถปรับนอนได้เลย รับรองว่าคุณจะมีความสุขในการดูหนังอย่างมาก
เป็นโรงหนังขนาดใหญ่ ที่นั่งสบาย ระบบเสียงดี จัดลำดับการนั่งเป็นslope ไม่เมื่อยคอ แอร์เย็นไปหน่อย กลิ่นในโรงไม่อับ
แนะนำให้หาโปรโมชั่นบัตรต่างๆเช่น citibank true ค่าตั๋วจะถูกลง
เป็นโรงหนังที่อยู่ในพารากอน หรูหรามากคะ สบายคะ มีที่นั่งเยอะมากๆ บรรยายน่าพักผ่อนมากเลยคะ ชอบไปเวลาว่าง
โรงภาพยนตร์ ใหญ่ที่นั่งกว้างแต่ทำไมเบาะนั่งนั่งแล้ว ปวดคอมากไม่เข้าใจ ไม่ใช่เป็นแค่ผมคนเดียวเพื่อนผมที่ไปด้วยก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เบาะนั่งดูหนังนานๆแล้วเมื่อย