โรงสยามภาวลัย

ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2023
Chuanmanon
ดูหนัง

ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Sit_Play

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

เพลิดเพลิน กับ โรงภาพยนต์ ที่ใหญ่ ใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกสบายในการเดินทาง สามารถไปได้ทั้งรถยนต์ รถโดยสาร หรือ รถไฟฟ้า

ขอบคุณ makklang01
รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2016

ราคาของตั๋วหนังที่นี่จะมีราคาแพงกว่าเครือเมเจอร์ที่อื่นอยู่นิดนึง แต่อรรถรสไนการชมค่อนข้างใกล้เคียงกัน แต่อย่างน้อยเสียงไม่แตกเหมือนของ ห้าง MB.. ใกล้ๆนั่นก็พอใจแล้ว

ขอบคุณ Thaaanat
รีวิวเมื่อ 29 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ตอนไปถึงมีคิวรอเพื่อซื้อตั๋วค่อนข้างยาว พนักงานแนะนำว่ามี machine ที่สามารถซืั้อตั๋วหนังได้ด้วยตัวเอง เราเลยไปทดลองใช้ดู ซึ่งปกติก็ชอบใช้บริการออนไลน์อะไรแบบนี้อยู่แล้ว แต่ไปถึงหน้าตู้มีพนักงานคนหนึ่งคอยแนะนำคนที่จะมาใช้ตู้ซื้อตั๋วอยู่ด้วย แต่เค้าจะให้บริการหลายคนพร้อมๆกัน เลยคิดว่าไม่เต็มที่อ่ะค่ะ แล้วพนักงานคนนั้นก็ look down เราด้วย เหมือนว่าไม่รู้เรื่องรู้ราวกับการใช้ตู้ เราว่าถ้าคุณเริ่มให้บริการอะไรใหม่ๆ ก็ต้องค่อยๆให้ความรู้คนที่มาใช้ก่อนนะคะ หลังจากนั้นทุกคนก็จะสามารถใช้งานได้ในครั้งต่อๆไป แต่คุณเหมือนไม่เต็มใจบริการเลย เสียความรู้สึกอ่ะค่ะ ทำให้ไม่อยากไปใช้บริการสาขานี้อีกเลย

ขอบคุณ Apann_v
รีวิวเมื่อ 26 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ในส่วนของ lounge นั้นจะมี welcome drink ที่สามารถเลือกเครื่องดื่มประเภทต่างๆได้ตั้งแต่น้ำเปล่า ชา กาแฟ รวมถึง red wine และ white wine นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการนวด 15นาทีอีกด้วย แค่บริการในส่วน lounge ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pssvv

โรงหนังดี บรรยากาศหรู แต่ราคาค่อนข้างสูงกว่าโรงหนังอื่น ๆ ทั่วไป เดินทางสะดวก ง่ายดาย และไม่ควรไปโดยรถยนต์ส่วนตัว

ขอบคุณ Apitat