ไปดูภาพยนตร์ที่ โรงสยามภาวลัย เป็นโรงขนาดใหญ่ 2 ชั้น มีลิฟท์ขึ้นไปชั้น 2 ได... อ่านเพิ่มเติม
ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม
โรงหนังอยู่ชั้นบนสุดของ ห้างSiam Paragon ครบครัน สวยงาม และกว้างขวาง มีโรงหนังให้เลือกหลานระดับและราคา
ได้มีโอกาสมาดูหนังที่พาราก้อน ต้องบอกว่าน่าประทับในนะ โรงกว้างออกแบบดีไซน์ทันสมัย
เบาะกว้างนั่งสบาย เนื่องจากเราเป็นคนตัวสูงหัวเข่าชอบไปชนเบาะข้างหน้า แต่โรงหนังที่นี่โอเคเลย
ที่นั่งกว้างขวาง สบายๆ ระบบเสียงก็เซอราวด์ดูหนังได้อรรถรสสุดๆค่ะ แนะนำเลยค่ะ
ถ้าเป็นวันหยุดไม่แนะนำคะ คนเยอะมาก ที่นั่งน้อย ถ้าไปควรไปไวหน่อยหรือไม่ก็จองตั๋วไปล่วงหน้าคะ ถ้าไปซื้อด้านหน้ารอนานคนเยอะ
ห้างสรรพสินค้า รวบรวมแบรนด์ดังไว้ให้นักช็อปได้เพลิดเพลินการเลือซื้อของใช้ เสื้อผ้านุ่งห่ม อีกครั้งพร้อมกับโรงภาพยนต์ที่ทันสมัยที่สุดในไทยตอนนี้
โรงภาพยนตร์กว้างขวางดี เบาะที่นั่งก็นั่งสบาย ก่อนเข้าชมภาพยนตร์ก็มีที่นั่งรอและห้องน้ำสะอาดๆหลายแห่ง พนักงานให้ความช่วยเหลือดีและพูดจาสุภาพ
ไปที่เดียวจบ มีทั้งอาหารให้เลือกซื้อ ของใช้ ดูหนังฟังเพลง ซื้อชองช้อปปิ้ง ดูหนัง หรือนัดเจอกับเพื่อนๆ