บันทึก
ดูหนัง

ไปกับแฟนอะไรก็ดี5555 โรงภาพยนตร์ในห้างใหญ่ใจกลางเมือง เก่าแล้วแต่มีหลายโรงดี จอภาพยังคมชัดใช้ได... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 มีนาคม ค.ศ. 2020
Sit_Play
หนังมากมาย

รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2019
Wanuponatime
จังหวัดฉะเชิงเทรา, ไทย

ซื้อตั๋วได้ทั้งตู้อัตโนมัติและ counter มีพนักงานให้ความช่วยเหลืออยู่ โรงหนังมีหลายโรง หลายแบบให้เลือกเลย

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Wanuponatime
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ชอบดูหนังที่นี่มากๆ ค่ะ นั่งสบาย แอร์เย็นฉ่ำ ไปกี่ครั้งๆ ก็ Happy ที่สำคัญ ป๊อปคอร์นอร่อยมาก ดูมากี่ที่ ที่นี่อร่อยสุด ปลื้มค่ะ

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Mint D
รีวิวเมื่อ 8 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เดินทางสะดวก โรงหนังอยู่ชั้น 5 ขึ้นลิฟต์มาได้สะดวกมาก แนะนำให้เช็คโปรโมชั่นมาก่อนแล้วมาถามพนักงานจะเร็วกว่า หรือจะซื้อเองหน้าตู้อัตโนมัติที่จ่ายด้วยบัตรเครดิตก็ได้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ AouSiriwish
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2018

มัีโรงภาพยนต์ให้เลือกมากมายที่แตกต่างกัน ทำให้ทุกครั้งที่ไป ได้รับประสบการณ์ใหม่ทุกรอบ ที่นั่งสบาย บริการดี

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Kasidej V
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2018

เป็นโรงภาพยนตร์ที่อยู่ในย่านหรู ใจกลางเมือง ทุกอย่างก็จะถูกอัพเกรทราคาให้สูงกว่าปกติ (หมายถึงค่าตั๋วหนัง)

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ huiisme