โรงแรมนี้คุ้มค่าราคามาก ที่นี่สะอาดจริงๆ พนักงานเป็นมิตรและคอยช่วยเหลือตลอด ผมไม่ได้จองห้องพักมาก่อนแต่ก็ไม่มีปัญหาในการพักห้องเตียงคู่ ห้องขนาดเล็กแต่มีเตียงคู่2เตียง ซึ่งก็เพียงพอสำหรับเรา เรามีผู้ใหญ่2คนและเด็ก1คนสามารถนอนได้อย่างไม่มีปัญหา ห้องมีฝักบัวที่น้ำไหลแรงและแอร์ก็ทำงานได้ดี ที่นี่ยังมีไดร์เป่าผม,ทีวีจอแบน แต่ไม่มีเก้าอี้! สำหรับผมและแฟนคิดว่ามันก็เพียงพอนะ นอกจากนี้เค้ายังมีบริการผ้าเช็ดตัว,เจลอาบน้ำให้ด้วย อาหารเช้าก็อร่อยจริงๆ คุณสามารถเลือกได้ว่าจะกินไข่คน,ไข่เจียวหรือไข่ดาว และยังมีผลไม้,ซีเรียล,สลัด...มันเป็นบุฟเฟ่ต์ดังนั้นคุณสามารถกินเท่าไหร่ก็ได้เท่าที่คุณต้องการให้พอสำหรับทั้งวันเพื่อการช็อปปิ้ง!!!
ที่นี่เดินห่างจากห้างแพลตตินัมเพียง5นาที รวมถึงตลาดประตูน้าและพันทิพย์พลาซ่าด้วย รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์อยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ15นาที และราคา40บาท/คน ขอแนะนำโรงแรมนี้ให้กับคนที่จำกัดงบ คุณจะไม่เสียใจเลย อย่าลืมนะว่ามีที่เเลกเงินที่ดีมากที่ตลาดประตูน้ำ!! ให้เรตดีสุด มีสัญลักษณ์ป้ายสีเหลืองอยู่ ที่นี่มีwifiฟรีด้วย และตอนกลางคืนก็เงียบสงบจริงๆทำให้คุณหลับได้วสบาย ขอขอบคุณพนักงานทุกคน เชียร์!