มาเที่ยวเป็นกลุ่ม 4 คน (คู่รัก 1 คู่ และอีก 2 สาว) พัก 2 ห้อง ห้องเตียงคู่ 1 ห้อง (ห้องหมายเลข 502) และห้องเตียงเดี่ยว 2 เตียงอีก 1 ห้อง (ห้องหมายเลข 503) บนชั้น 5 เครื่องดื่มต้อนรับสดชื่น และอร่อย! ห้องพักเตียงเดี่ยว 2 เตียงเป็นห้องตรงหัวมุม ดังนั้นมันจึงกว้างมากกว่า บริการดีเยี่ยม ทำทันทีเมื่อเราต้องการ เอาหมอนเสริมมาให้ทันทีที่เราขอ มาช่วยทำความสะอาดทันทีเมื่อห้องเราเปียก หลังฝนตกหนัก เตียงคู่ใหญ่ และสบายมากๆ บริการรถรับส่งสนาบบินตรงเวลา มีร้านนวดหลายร้านบริเวณนี้ ซึ่งสามารถจบวันด้วยการนวดซึ่งดีมากๆสำหรับร่างกายที่เหนื่อยล้า ทำเลที่ตั้งใกล้กับอินทรารีเจ้นท์ และใบหยกสกายแต่ต้องเดินไปนิดหน่อย
การรีวิวครั้งก่อนๆ ให้เคล็ดลับเกี่ยวกับที่ตั้งของสถานที่ - ถนนเพชรบุรี (ซอย 15) คนขัับรถส่วนใหญ่มักจะรู้จักที่ตั้งของโรงแรม การเดินไปยังแพลตตินัมมอลล์จำเป็นต้องเดินออกไปยังถนนสายหลักแล้วเรียกรถแท๊กซี่ มีบางอย่างที่ต้องปรับปรุง ได้แก่ 1) เครื่องทำน้ำร้อนร้อนไม่สม่ำเสมอ (เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น) 2) ตู้เซฟไม่ทำงานแม้ว่าได้จากแจ้งให้แก้ไขและได้รับการแก้ไขแล้ว 3) มีรอยรั่วหลังจากฝนตก (อย่าวางของไว้บนพื้น!) 4) ไม่มีรองเท้าแตะสำหรับใช้ในห้องนอนไว้ให้ 5) สำหรับห้องหัวมุมที่มีหน้าต่าง โรงแรมอาจต้องเปลี่ยนม่านเพื่อที่จะได้ปิดสนิทโดยไม่มีชองว่าง แสงสว่างอย่างเช่นแสงอาทิตย์สามารถลอดผ่านเข้ามาในห้องผ่านช่องว่างนั้น
อาหารเช้าที่นี่หลากหลาย มีทั้งไข่ ไส้กรอก เบคอนในน้ำมันด้วย เราไม่ได้ต้องการโรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนที่เราไปมาทุกครั้งแต่เราต้องการความสะอาดและดีของห้องน้ำและห้องพัก ดังนั้นที่นี่จึงเป็นโรงแรมที่ดีและคุ้มค่า
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430