Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
Vio.com
Agoda.comUS$17
Etrip
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2013

ชอบที่การเดินทางสะดวกนะ มีรถกอล์ฟรับส่ง ห้องพักก็ราคาถูก นอนมา 4 คืนทุกอย่างดูโอเคหมด มาตายเอาตอนเช็คเอาท์ เรามีประจำเดือนทำผ้าปูที่นอนเลอะ เราก็รับผิดชอบนะ โทรมาแจ้งและแสดงความรับผิดชอบ ตอนแรกถามเรานะ ว่าเยอะมั๊ย? พูดเหมือนจะไม่ชาร์ต แต่ชาร์ต 500 บาท คือเคยไปพักที่โรงแรมอื่นเค้าชาร์ตแค่ 200 บาทอ่ะ เจ้าหน้าที่คนสวยถามเราว่า ที่อื่นให้เอากลับมั๊ยคะ ของเราเอากลับได้เลย เราก็งง จะเอากลับไปทำไมอ่ะ คือซักดีๆก็ใช้ได้ปกติแล้วมั้ง เราก็ทำงานโรงแรมไง ระดับ 5 ดาวด้วย คือเราก็รู้ป่ะ ว่าอะไรยังไง
เจ้าหน้าที่ชีก็ทำท่าทางไม่พอใจนะ เห็นได้ชัดอ่ะ ปกติไม่ค่อยได้ Contact กับเจ้าหน้าที่ซักเท่าไหร่ พอได้คุยก็รับรู้ได้เลย การให้บริการ การมีปฏิสัมพันธ์กะลูกค้า แย่มากจิงๆ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2013
6  ขอบคุณ Peangkhwan
รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ห้องมีพื้นที่สวยพร้อมด้วยทีวีจอแบบ ไวไฟ น้ำร้อนพร้อมเนสกาแฟกระป๋อง 2 แพคสำหรับทำกาแฟและของในห้องน้ำที่เปลี่ยนให้ทุกวัน พนักงานเป็นกันเองมากๆและช่วยเหลือ อาหารเช้ากินได้ที่ห้องอาหาร มีชุดมาตรฐานให้เลือก ควรเลือคลับ แซนวิสที่มีรสชาติมากๆและก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารเช้าสไตล์ยุโรป ที่ตั้งนั้นอยู่ห่างจากที่เที่ยวที่น่าสนใจต่างๆแต่ว่าอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน ยังไงก็ตาม ตลาดนัดวันหยุดนั้นก็อยู่ห่างไปแค่ไม่กี่สถานี ทางโรงแรมมีบริการรถกอล์ฟฟรี 24 ชั่วโมงที่จะพาคุณไปที่ถนนใหญ่ (เดิน 5 นาที) เราไม่ค่อยได้ใช้มันมากนัก ละแวกนี้ก็เหมือนมีแต่คนไทยไม่มีฝรั่งมากนัก ที่ถนนใหญ่มีร้านอาหารบ้างและมีแผงขายอาหารมากมาย ยังไงก็ตาม ไม่ค่อยมีภาษาอังกฤษมากแถบนี้ เราได้กินอาหารบางอย่างที่อร่อยมากๆที่ร้านนึงที่แผงลอย ระหว่างกลางดึกคืนหนึ่งเราได้ยินเสียงรบกวนจากชายคนหนึ่งที่เมามากและดุเหมือนจะชอบเสียงสะท้อนที่โถงทางเดิน อย่าคาดหวังว่าจะมีนักท่องเที่ยวและกิจกรรมที่มีชีวิตชีวามากนัก อย่างพวกบริษัททัวร์ที่คุณจะเจอที่ถนนข้าวสารเป็นต้น แต่โรงแรมนี้ก็มีราคาที่ดีมาก คนขับแท๊กซี่หาที่นี่เจอยากมาก โทรไปหาโรงแรม 2-3 ครั้ง ค่าแท๊กซี่ (มิเตอร์) ประมาณ 320 บาท 40 นาทีจากสนามบินนานาชาติ

1  ขอบคุณ Tuurtje75
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.nl.tripadvisor.com ดูต้นฉบับ
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ด้วยตัวโรงแรมเองนั้นสะอาดและพนักงานกะกลางวันก็เป็นมิตร เชคอินนั้นง่ายและห้องของโรงแรมก็ใหญ่และสะอาด เตียงแข็งไปหน่อย แอร์ค่อนข้างหนาวและฝักบัวก็เยี่ยมมากด้วยน้ำที่แรง โรงแรมนี้ตั้งอยู่ที่แถบรัชดาซึ่งเป็นที่ที่เยี่ยมที่จะใช้เวลาในกรุงเทพ ทางโรงแรมมีบริการรถกอล์ฟฟรีพาคุณไปที่สถานีรถไฟใต้ดินซึ่งสมบูรณ์แบบที่จะไปยังที่ต่างๆ ถึงแม้ว่าคุณจะไม่นั่งรถกอล์ฟไป ก็เหมือนว่าจะเดินไปได้แค่ 7 นาทีเท่านั้น เราสังเกตุเห็นว่ามีบางรีวิวบอกว่าโรงแรมนี้เสียงดังซึ่งมันเป็นสิ่งที่น่าปะหลาดใจมาก มันตั้งอยู่ในซอยที่เงียบสงบในแถบที่มีแต่ที่พักอาศัยและมันก็เงียบเป็นตายเลยสำหรับ 4 วันที่พวกเราพัก ฉันจะมาพักที่นี่อีกและจะแนะนำให้คนอื่นด้วย มันเหมือนจะเป็นที่พักระยะยาวสำหรับหลายๆคน ฉันเชื่ออย่างนั้น

1  ขอบคุณ Logan A
รีวิวเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ 2 ครั้งระหว่างเดือนกันยายนและเดือนธันวาคม 2554และความประทับใจแรกของฉันคือ ที่นี่รู้สึกเหมือนบ้าน ล็อบบี้นั้นเล็ก เฟอร์นิเจอร์สะอาดพร้อมด้วยพนักงานส่วนหน้าที่เป็นกันเอง เชคอินนั้นรวดเร็วแต่ว่าพวกเขายังใช้กุญแจแบบเก่าอยู่แทนที่จะเป็นกุญแจคีย์การ์ดแบบที่นิยมกัน มันมีทุกอย่างพื้นฐานที่คุณต้องการ ร้านขายของเล็กๆที่เปิด 24 ชั่วโมง(ตั้งอยู่หลังที่จอดรถ) ศูนย์ฟิตเนส รถรับส่งฟรีไปที่ถนนหลักและที่สำคัญไม่แพง ฉันชอบอาหารที่ล็อบบี้ อาหารธรรมดาๆแต่ว่าอร่อย ฉันจะมาพักที่นี่อีก ฉันไม่สามารถพลาดราคานี้ได้และมันเป็นประสบการณ์ที่เหมือนอยู่บ้าน

1  ขอบคุณ MW T
รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ฉันพักที่นี่ มีเสียงรบกวนในตอนกลางคืนมากมายจนฉันแทบจะไม่ได้นอน และนั่นก็หลังจากการเดินทาง 20 ชั่วโมงและฉันก็ค่อนข้างเหนื่อย ฉันมีที่อุดหูแต่มันก็ยังเสียงดังมากอยู่ดี ห้องนั้นสะอาดมากๆและเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกดีๆมากมายเช่นตู้เย็น โต๊ะและกาต้มน้ำร้อน เช้าวันต่อมาเมื่อฉันไปบอกที่ส่วนหน้าว่ามันเสียงดังมาก พวกเขาได้แต่ยักไหล่ คาเฟ่ที่นี่ค่อนข้างแพงและก้ไม่ได้รวมอาหารเช้า รวมทั้ง ที่นี่นั้นหาค่อนข้างยาก ฉันถามผู้หญิงที่ทำงานอยู่ด้านหน้าเซเว่นและเธอก็โทรไปที่โรงแรมและก็มีบางคนมารับฉันไปด้วยรถกอล์ฟ บาร์ ห้องอาหารที่นี่ปิดค่อนข้างเร็วแต่ว่าก็มีมินิมาร์ทใกล้ๆที่คุณสามารถซื้อของและมานั่งที่บาร์หรือร้านอาหารได้

1  ขอบคุณ Mainahkayaker