เราพักอยู่ในห้องชุดเป็นเวลา 5 วันและมันก็สวยงาม แต่มีปัญหาเรื่องการบำรุงรักษา ซึ่งเป็นที่น่าเสียดายเพราะราคาค่อนข้างสูงจึงสร้างความคาดหวังให้เรา มีการบูรณะข้างๆซึ่งฝ่ายบริหารไม่มีอำนาจควบคุม หลังจากที่ร้องเรียนเกี่ยวกับเสียงที่เริ่มต้นตั้งแต่ 6 โมงเช้าและเราบอกพนักงานว่าเราขอย้ายออก ฝ่ายจัดการจึงหาบัตรกำนัลค่าอาหารที่ร้านอาหาร The Deck ให้ เราจึงตัดสินใจที่จะอยู่ต่อ ก่อนหน้านี้เราได้รับการบอกเล่าว่า ห้องพักจะไม่ว่างสองคืนสุดท้ายก่อนที่เราจะออก แต่เราก็ไม่ทราบเหตุผล เรื่องนี้ก็คือการที่จะต้องมีการบูรณะ ซึ่งมีเสียงรบกวนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีปัญหากับโทรทัศน์ที่ไม่ทำงาน แท่นต่อ iPod ที่ใช้ไม่ได้ อาหารเช้าก็ปานกลางมากสำหรับสถานที่อย่างนี้
พนักงานบางคนก็เป็นประโยชน์อย่างมาก แต่พวกเขาก็ไม่สามารถควบคุมสถานการณ์ได้
ครั้งสุดท้ายที่ฉันไป ฉันไม่สามารถให้คะแนนศาลาอรุณสูงพอ โชคร้ายที่นี่ไม่ใช่กรณีในการเข้าพักครั้งก่อนของฉัน
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 011 66 1800 019 430