ศาลาอรุณไม่ได้ทำให้หัวใจของคุณอบอุ่นจากที่เห็นครั้งแรก มันอยู่ในย่านตลาดที่ทำงานเก่าของกรุงเทพฯ ในฐานะที่เป็นฝรั่ง ก็อาจก่อให้เกิดความคิดต่างตั้งแต่แรกเห็น แต่อย่าตัดสินหนังสือจากปกของมัน ภายในโรงแรมมีความสวยงามและแปลกตา เราพักในศาลาสวีท ที่มีวิวของวัดอรุณราชวราราม และมันเป็นอย่างที่คุณเห็นในรูปภาพ ห้องชุดขนาดค่อนข้างใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณอาจต้องการ ห้องน้ำมีขนาดใหญ่พอสำหรับทีมฟุตบอล ประสบการณ์ของเราก็คือ อาหารเช้าอบอุ่นและเป็นกันเองกับแขก เหมือนที่พักแบบบีแอนด์บี โรงแรมครอบคลุมทุกอย่างภายใน ส่วนด้านนอกคุณจะรักในสิ่งที่คุณจะพบ ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบเรื่องวัฒนธรรม พระบรมมหาราชวังและวัดโพธิ์อยู่ภายในระยะทางเดินใกล้ๆ หรือจะนั่งเรือไปยังวัดอรุณราชวรารามก็รวดเร็ว ตุ๊กตุ๊กรออยู่ที่แต่ละมุมในพื้นที่เพื่อการนั่งที่น่าตื่นเต้นของคุณ ขอให้เชื่อมือคนเหล่านี้ เขามีความสามารถในการขับขี่ตรงข้ามกับทุกสิ่งที่สมองของคุณจะบอกคุณ เราไม่เคยเห็นอุบัติเหตุใดๆ ในประเทศไทยในช่วงสัปดาห์นั้นและมันก็สนุกจริงๆ การได้เห็นตลาดอย่างที่พวกเขาเป็นและความแตกต่างทางวัฒนธรรมจากฝั่งตะวันตกที่นอกเหนือจากเดินทาง ทั้งกลิ่น การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว เสียง มันเป็นสิ่งที่ผลักดันอุตสาหกรรมอาหารของกรุงเทพฯ ภาพของชาวบ้านและอาหารที่ถูกเสิร์ฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเวลากลางคืนนั้นเป็นเลิศ หากคุณเป็นนักเดินทางที่กำลังมองหาเพื่อสัมผัสกับวัฒนธรรมอย่างจริงจัง แต่ต้องการที่จะมีสถานที่พักผ่อนระดับ 5 ดาว นี่คือที่แห่งนั้น