อาหาร อร่อยมาก ราคาไม่แพง อยู่ใกล้ MRT Sukhumvit เดินได้ สปาเกตตี้ อร่อย ตอนกลางวันมี set lunch เป็นเซต
วันหยุดสบายๆ ชิลๆ แบบนี้ แก๊งเรานัดกันมานั่งเม้าท์มอยในร้าน Big mama Asoke บรรยากาศในร้านตกแต่งสวยงาม สีสันสะดุดตา บริการดีเริ่ด อาหารก้ออร่อยสุดๆ ทั้งคาว หวาน ที่ปิ๊งๆๆๆ เห็นจะเป็นสปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาเลียน กะพิซซ่าซาลามี่ ติดใจจนต้องกลับมาอีกแน่นอนจร้า...ใครชื่นชอบอาหารฝรั่งสไตล์อิตาเลี่ยน มาที่นี่ไม่มีผิดหวังชัวร์ค่า
เพรสโต้ บล็อคโคลี่อบชีส พิซซ่าบิ๊กมาม่า และสลัดไก่ย่าง อร่อยมาก ราคาไม่แพง จานใหญ่ ต้องมาซ้ำแน่นอนนน
อาหารอร่อย บรรยากาศดีมาก แนะนำให้มานั่งชิวกันได้นะคะ เพลงเพราะ เมนูโปรด สปาเกตตี้ต้มยำซีฟูด สลัดไก่ย่าง ไก่ย่างบาบีคิว
อาหารอร่อยและคุ้มราคา เดินทางสะดวกดีครับ good food with easy location.
แนะนำว่าควรจะมาลองทานดูครับ ดีมาก