“รสชาติอร่อย”
รีวิวของ Big Mama Pizzeria (Italian Food)

ได้รับการจัดอันดับ ที่373 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿166 - ฿333
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, บริการส่ง, การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 8 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่าง​ แนะนำสลัดไก่ย่าง​ สปาเก็ตตี้ สลัดร๊อคเก็ต​ ใวน์ดี​ ยรรยากาศดีตกแต่งน่ารักแนะนำเลยครับเดินทาง​สะดวกสบาย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ thanayosl

รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอิตาเลียนที่นี่อร่อยมาก กินได้หมดไม่เลี่ยน คุณภาพวัตถุดิบดี สมราคา โดยเฉพาะพิซซ่าที่นี่ แป้งบางกรอบ หอมมาก เพราะอบด้วยเตาถ่าน มีให้เลือกหลายหน้าราคาไม่แพง

ขอบคุณ f_patcharapon_f
รีวิว 31 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พิซซ่าอร่อยมากกก ขนมปังที่เสริฟมาทานเล่นก่อนก็เด็ดมาก จนอยากซื้อกลับบ้านเลยค่ะ สลัดไก่ย่างรสชาติดีค่ะ ไม่เลี่ยน เป็นสลัดรสชาติผสมแบบไทยๆที่ลงตัวมากค่ะ มากี่ครั้งก็ต้องสั่งเมนูนี้เลย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Somporn N
รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

พิซซ่าอร่อย แป้งบางกรอบเครื่องแน่น วันนี้มากินกับเพื่อนๆ สั่งหน้า big mama กับ mama killer เป็นแบบอย่างละครึ่งอร่อยๆ โดยเฉพาะผักขมอบชีสชีสแน่นจริงจัง อาหารจานค่อนข้างใหญ่ แนะนำให้มาสังสรรค์กับเพื่อนค่ะ

ขอบคุณ Bellik L
รีวิว 14 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก รสชาติอิตาเลี่ยนแท้คาโบนาร่าอร่อยให้เป็นที่1 พนักงานบริการดี ร้านหาง่าย ร้านไม่ติดรถไฟฟ้า

1  ขอบคุณ teeranuns2018

นักท่องเที่ยวที่ดู Big Mama Pizzeria (Italian Food) ยังดู

เคยไป Big Mama Pizzeria (Italian Food) แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ