อร่อยมาก ดีใจมาก เพลิดเพลินมาก จะมาอีก บริการดีมาก จะชวนเพื่อนมาอีก บ่อยๆ บรรยากาศดีมาก ราคาดีมากมาก
อาหารอร่อย สด สะอาด พนักงานสุภาพ บรรยากาศเป็นกันเอง เหมาะกับการพาเพื่อนและครอบครัวมาทานข้าวร่วมกัน แนะนำมากๆค่ะ
ผักโขมอบชีส อร่อยมากค่ะ ไม่เลี่ยนอย่างที่คิด ลองสั่งมาทานนะคะ ยิ่งกินตอนร้อนๆอร่อยสุดๆ คอนเฟิร์มค่าา
พิซซ่าแซลมอน สปาเก็ตตี้ปลาเค็มอร่อยมาก เหมาะกับการมารับประทานกับเพื่อนมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านดี มีเมนูให้เลือกหลากหลาย
พนักงานน่ารักมาก ดูแลดี อาหารอร่อยค่ะ มากๆๆ
มากิน 3 คนกับเพื่อน ราคาไม่แพง ขอบคุณ มากๆค่ะ
Thanks giving day