ค็อกเทลดีมากๆเลยคะ โปรโมชั่นดีมากๆเลย
ขอบคุณคุณภานะคะ ที่ดูแลเป็นอย่างดี มากันเยอะๆนะคะ คุ้มมากคะ
เรียนคุณ muay1988,
ขอขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการให้บริการของเรา เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยัง คุณภา เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ริชาร์ด แชปแมน
อาหารอร่อยแนะนำให้ทานชูชีปลาแซลมอนข้าวขาหมูกรอบข้าวหน้าปลาไหลข้าวหน้าปลาซาบะข้าวหน้าหมูทอดคุณซีคุณภาและคุณบอลเอาใจใส่และบริการดีมาก
เรียนคุณ Supojvanich,
ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยัง คุณซี คุณภา และคุณบอล เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา
ริชาร์ด แชปแมน
ภายในร้านดูดีมีระดับ พนักงานเป็นน่ารักเป็นกันเอง โดยเฉพาะK.Nan and K.Boong ที่เทคแคร์ตลอดเวลาและแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านให้ได้ลอง
ค๊อกเทลรสชาติดีมากท ส่วนตัวผมชอบ mojito ของที่นี้ดื่มแล้วรู้สึกไม่เหมือนกับที่อื่นที่เคยไปมา
วงดนตรีและนักร้องเอนเตอร์เทนและเป็นกันเองมา ดึงพวกเราไปเต้นด้วยตลอด สนุกสนานดี ถ้ามีโอกาสจะแนะนำเพื่อนๆให้มาลองและมาสนุกสนานกับที่แห่งนี้
เรียนคุณ Teerachert,
ทางโรงแรมฯ ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ของท่านผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการ วงดนตรี รวมไปถึงค็อกเทลที่ห้องอาหารบาร์สุ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยัง คุณแนนและคุณบุ้ง เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา
ริชาร์ด แชปแมน
เพลงเพราะอาหารอาหารอร่อยค่ะ พนักงานน่ารัก น้องแรนน้องออม น่ารักค่ะ พูดจ้าน่ารักให้บริการดีมากค่ะใครว่างมานะค่ะแล้วคุณจะหลงรักที่นี้ีค่ะ
เรียนคุณ Nut444999,
ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์การในการใช้บริการ
ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยัง คุณแรนและคุณออม เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา
ทั้งนี้ ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป
ริชาร์ด แชปแมน
บริการ รสชาติและคุณภาพอาหารดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส ดูแลดีคะ โดยเฉพาะน้องซีมาดูแล น่ารักมากค่ะ ทำให้อยากมากลับมาทานอาหารที่นี้อีกค่ะ :)
เรียนคุณ Duanrawiwan,
ขอขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการให้บริการของเรา ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยัง คุณซี เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป