“Launch”
รีวิวของ BARSU

BARSU
จองโต๊ะ
ส. 1/4
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก14,494 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$20 - US$40
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2019

ฉู่ฉี่เเซลมอนห้องอาหาร barzu อร่อยมาก ราคาไม่เเพง
พี่ๆทุกคนน่ารักมากๆ เเนะนำให้มาทานกัน วันจันทร์-ศุกร์ 11.30-15.00 น.

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PhatsornS3
GMSGS General Manager ของ BARSU เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ PhatsornS3,

ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์การในการใช้บริการ

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

รีวิว 26 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหย่อยยยมากก อาหารดี สด สะอาด รวดเร็ว พนักงานน่ารักเป็นกันเอง สอบถามเมนูหรือบริการก็แนะนำได้ดี รวดเร็ว ถูกใจมากค่ะ / ขอบคุณคุณพา นิด บอล ที่แนะนำค่ะ

ขอบคุณ BB S

เรียนคุณ BB S,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว และอุดหนุนห้องอาหารบาร์สุของเรา ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตนำบทความของท่านไปแบ่งปันแก่พนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

รีวิว 25 กันยายน ค.ศ. 2019

บรรยากาศร้านดีงามมม พนักงาน น้องภากับน้องกุ๊กไก่น่ารัก บริการดีมากๆ ไว้จะมากินให้ครบทุกเมนูนะคะ ครั้งนี้มากินข้าวขาหมูกรอบซึ่งง หมดเร็วมากกกกกก โชคดีวันนี้ทัน แซลมอนพะแนงก็ดีงามม

ขอบคุณ TrailBlazer535522

เรียนคุณ TrailBlazer535522

รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2019

วันนี้ได้มาทานอาหารกลางวันที่​บาร์สุอาหารอร่อยมากๆสำหรับ"ฉูฉี่ปลาแซลมอล"ราคาอาหารที่ถูกและคุณภาพอาหารเกิน100ประทับใจมากๆครับ​และพนักงานที่ดูแลคือ"น้องออม"และ"ผักบุ้ง"ทั้งสองคนแนะนำอาหารได้ดีและให้บริการอย่างเป็นกันเองน่ารักมากครับ
แนะนำทุกคนที่ต้องการอาหารอร่อยอร่อยนะครับ

ขอบคุณ จักรพันธ์ โ

เรียนคุณ จักรพันธ์ โ,

ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังคุณออมและคุณผักบุ้ง เพื่อให้รับทราบถึงความประทับใจที่ท่านได้กรุณาเขียนรีวิวมา

รีวิว 15 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย เพลงเพราะ พนักงานบริการดี เฟรนรี่ ยิ้มแย้ม
เหมาะแก่การมา ดินเนอร์ หรือ แฮงค์เอาท์กับเพื่อน ที่สำคัญโลเคชั่นดี ติดรถไฟฟ้า รวมๆแล้วโอเคที่สุด ต้องลองมาสักครั้งนึง

ขอบคุณ Bigshow J
GMSGS General Manager ของ BARSU เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Bigshow J,

ขอขอบพระคุณสำหรับการแสดงความคิดเห็นต่อการให้บริการของเรา และทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการของเรา ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

นักท่องเที่ยวที่ดู BARSU ยังดู

เคยไป BARSU แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ