“ค็อกเทลรสชาติดี บริการเยี่ยม”
รีวิวของ BARSU

BARSU
จองโต๊ะ
จ. 7/10
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่126 จาก14,462 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿666 - ฿1,332
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 29 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

วันนี้จัดโปรโมชั่น FAB 5 ไป คุ้มราคามากๆ ได้ค็อกเทลหรือสแน็ค 5 อย่าง วันที่ไปเจอคุณนิดดูแล ก็บริการดี เอาใจใส่ดีมาก คุณกุ้งบาร์เทนเดอร์ชงค็อกเทลได้อร่อยจริงๆ

ได้มาสังสรรค์ที่โรงแรมหรูในราคาจับต้องได้ แม้จะปลายเดือน ถือว่าคุ้มมากๆ

ลงภาพไว้บางส่วน สแน็คที่เป็นปีกไก่ทอด ถ่ายไม่ทัน อร่อยจริงจัง แย่งกันกินหมดอย่างไว

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Wanderer64947611086
GMSGS General Manager ของ BARSU เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Wanderer64947611086,

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในโปรโมชั่น FAB5 และการบริการจากคุณนิดและคุณกุ้ง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 28 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เพลงเพราะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย แถมได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณผักบุ้ง และคุณกุ๊กไก่ ประทับใจมากๆค่ะ ต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ pphhaatt

เรียนคุณ pphhaatt,

ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในรสชาติอาหาร และการบริการที่ยอดเยี่ยม จากคุณผักบุ้ง และคุณกุ๊กไก่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า

รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019

คุณ Ball บริการดีมาก ประทับใจ แนะนำเมนูต่างๆ นำไวน์มาให้ทดลองชิม ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ประทับใจมากๆ

1  ขอบคุณ Paradise820901

เรียนคุณ Paradise820901,

ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นของท่านผ่านทาง TripAdvisor

ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตแบ่งปันความประทับใจของท่านไปยังคุณบอล และพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 26 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

Cocktails อร่อยมาก ร้านบรรยากาศดีพนักงานบริการดีเป็นมิตร อัธยาศัยเีมากเหมาะกับการนั่งชิลๆ พี่บอลแนะนำเครื่องดื่ม อร่อยมาก

1  ขอบคุณ Ambassador418581

เรียนคุณ Ambassador418581,

ขอขอบพระคุณสำหรับการรีวิว และอุดหนุนห้องอาหารบาร์สุของเรา ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการและรสชาติ Cocktail เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี อาหารอร่อย พนักงานบริการดีดี๊ มีการใส่ใจลูกค้า และแนะนำเป็นอย่างดี เพลงดนตรีสดด้วยน่ะ k.กุ๊กไก่ & k.ญี่ปุ่น........

ขอบคุณ raweesak

เรียนคุณ raweesak,

ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการ ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการและรสชาติอาหารที่เรานำเสนอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป

ริชาร์ด แชปแมน

นักท่องเที่ยวที่ดู BARSU ยังดู

เคยไป BARSU แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ