บรรยายกาศดีดนตรีให้ฟังสบายๆเครื่องดื่มอร่อยโดยคุณบอลและมีโปรโมชั่นมากมายให้เลือกแนะนำให้มาใช้บริการกัน
เรียนคุณ Aphinan M,
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการ ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในบรรยากาศและรสชาติเครื่องดื่มที่เรานำเสนอ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไป
ริชาร์ด แชปแมน
มาใช้บริการเป็นครั้งแรก พนักงานบริการดีมากค่ะ เพลงเพราะ มีโปรโมชั่นพิเศษถึง4 ทุ่ม fab five 5 drink ราคาพิเศษ แนะนำให้มากันนะค่ะ พนักงานคุณญี่ปุ่นและคุณซีดูแลดีคะคอยเทคแคร์ตลอด;:)
เรียนคุณ Serena_natt,
ขอขอบคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการ ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบ และ ประทับใจในการบริการจากคุณญี่ปุ่นและคุณซี รวมไปถึงโปรโมชั่น Fab Five
ริชาร์ด แชปแมน
วันนี้จัดโปรโมชั่น FAB 5 ไป คุ้มราคามากๆ ได้ค็อกเทลหรือสแน็ค 5 อย่าง วันที่ไปเจอคุณนิดดูแล ก็บริการดี เอาใจใส่ดีมาก คุณกุ้งบาร์เทนเดอร์ชงค็อกเทลได้อร่อยจริงๆ
ได้มาสังสรรค์ที่โรงแรมหรูในราคาจับต้องได้ แม้จะปลายเดือน ถือว่าคุ้มมากๆ
ลงภาพไว้บางส่วน สแน็คที่เป็นปีกไก่ทอด ถ่ายไม่ทัน อร่อยจริงจัง แย่งกันกินหมดอย่างไว
เรียนคุณ Wanderer64947611086,
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบและประทับใจในโปรโมชั่น FAB5 และการบริการจากคุณนิดและคุณกุ้ง เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า
ริชาร์ด แชปแมน
เพลงเพราะ อาหารและเครื่องดื่มอร่อย แถมได้รับการบริการที่ดีเยี่ยมจากคุณผักบุ้ง และคุณกุ๊กไก่ ประทับใจมากๆค่ะ ต้องมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ
เรียนคุณ pphhaatt,
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์อันมีค่าของท่านผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในรสชาติอาหาร และการบริการที่ยอดเยี่ยม จากคุณผักบุ้ง และคุณกุ๊กไก่ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า
ริชาร์ด แชปแมน
คุณ Ball บริการดีมาก ประทับใจ แนะนำเมนูต่างๆ นำไวน์มาให้ทดลองชิม ก่อนที่จะตัดสินใจเลือก ประทับใจมากๆ
เรียนคุณ Paradise820901,
ขอขอบคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นของท่านผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯ ขออนุญาตแบ่งปันความประทับใจของท่านไปยังคุณบอล และพนักงานทุกส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานแก่พนักงานทุกคนต่อไป และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไป