โปรโมชั่น free flow 999 คุ้มค่าคุ้มราคา อาหารอร่อย ดนตรีเพราะ พนักงานเป็นกันเอง น่ารัก(คุณนิด คุณออม) ❤❤❤
บรรยากาศร้านดีมาก มีดนตรีสด อาหารก็อร่อย ที่ชอบมากคือมีป๊อปคอนให้กิน แฟนชอบมาก โปรโมชั่นเครื่องดื่มก็ดี พนักงานที่นี่น่ารัก บอล,ออม และ ญี่ปุ่น บริการผมกับแฟนผมดีมาก ประทับใจ ชอบที่นี่มาก ถ้ามีโอกาสจะกลับไปอีก
มาครั้งแรก ใกล้บ้าน เดินทางสะดวกมากๆ โปรโมชั่นดีมากๆ พนักงานน่ารักมากๆ คุณภาพ ซี แนน ช่วยแนะนำเมนูต่างๆ ให้เข้าใจง่าย ขอบคุณมากๆค่ะ
เรียนคุณ Rose L
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการพร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทาง TripAdvisor
ทางโรงแรมฯ ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบโปรโมชั่น รสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ห้องอาหารบาร์สุ เราจะส่งต่อคำชมของท่านไปยังคุณภา คุณซี และคุณแนน เราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสหน้า
ริชาร์ด แชปแมน
พนักงานบริการดีมากน่ารัก ดนตรีดีมาก เล่นเพลงดีทุกเพลงเลย ขอบคุณพี่ภา แนน กุ๊กไก่นะคะ น่ารักมากๆ บริการดี ไม่ผิดหวังเลยที่ตามเพื่อนมา 5555
เรียนคุณ Tangmo N
ขอขอบพระคุณที่ท่านร่วมแชร์ประสบการณ์อันมีค่าของท่านกับเรา ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบในการบริการจากคุณภา คุณแนน และคุณกุ๊กไก่ เราจะส่งต่อคำชื่นชมของท่านไปยังพนักงานทุกท่านที่เกี่ยวข้อง
ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้
ริชาร์ด แชปแมน
บรรยากาศดีมากค่ะ ราคาอาหารดี พนักงานบริการดีค่ะ (k.pa,k.nan,k.kookai) มีดนตรีสดด้วย ไว้กลับมาใหม่นะคะ
เรียนคุณ Puntaree A
ขอขอบพระคุณที่ท่านให้เกียรติมาใช้บริการ พร้อมร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการใช้บริการผ่านทาง TripAdvisor ทางโรงแรมฯยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านชื่นชอบบรรยากาศ ราคา และการบริการจากพนักงานทุกท่าน