“ความสุขของใจ”
รีวิวของ BARSU

BARSU
จองโต๊ะ
จ. 16/9
20:00
ได้รับการจัดอันดับ ที่116 จาก14,424 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿666 - ฿1,331
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: คลองเตย
รีวิว 23 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

Barsu เป็นสถานที่​เหมือนบ้านหลังที่สอง​มากี่ครั้งก็ยังอบอุ่นเหมือนเดิม​ เพราะเสน่ห์​ของBarSu คือAll staff​ ที่นี้ใส่ใจแขกที่มาเยือนถามไถ่​เสมือนครอบครัว​ เครื่องดื่ม​อร่อย​ อาหารอร่อย​ในวันที่อกหักก็ได้​ All​ Staff​ ของ​BarSu ที่ปลอบใจ​ วันศุกร์-เสาร์​ ก็มีดนตรี​คือดีทุกอย่างลงตัว​ As​ always​ my​ happy​ is​ Barsu.​

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Puirungnapa

รีวิว 20 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เรามาที่นี่เพราะฝนตกหนักมาถึงด้วยความหิวและต้องการที่พักพิง เราจึงเข้ามาที่นี่และสั่งอาหาร
อาหารที่นี่อร่อยมากและสถานที่ก็สะอาดและในที่สุดเราก็ใช้เวลาอยู่ที่นี่กว่า 2 ชั่วโมงจนกระทั่งฝนหยุดตก พนักงานและอาหารเป็นกันเองอร่อยมาก
ความรู้สึก. ครั้งหน้าเราจะมาที่นี่พร้อมกับแสงแดดแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Tysaui
รีวิว 24 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ขอบคุณพี่บอลและญี่ปุ่นที่บริการเป็นอย่างดีครับ
ประทับใจมากครับ ดนตรีสดเล่นดีมากๆเช่นกัน
อาหารและเครื่องดื่มก็รสชาติเยี่ยมยอดไปเลย

ขอบคุณ 909ballw
รีวิว 18 กันยายน ค.ศ. 2020

ดีใจมากคะ Barsu เปิดให้บริการตามปกติแล้ว
พร้อมกับโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และพนักงานบริการด้วยความเป็นกันเองอีก😊

ขอบคุณ Nuisy
รีวิว 12 กันยายน ค.ศ. 2020

บรรยากาศดี เพลงเพราะมากค่ะ อาหารอร่อยทุกอย่างเลย โปรโมชั่นก็ดีงาม บริการดีมากค่ะ พี่แนนพี่ญี่ปุ่นเป็นกันเอง

ขอบคุณ RinlunchanaT

นักท่องเที่ยวที่ดู BARSU ยังดู

เคยไป BARSU แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ