“Zoo theerawat”
รีวิวของ Seasonal Tastes

Seasonal Tastes
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่84 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบครับ. โดยเฉพาะห้องอาหารseasanal taste. น้องๆๆน่ารักมากๆๆๆ. อาหารก็อร่อย. รสชาติดีเยี่ยมเลย. ชอบน้องโฮสเตส ครับ. น่ารักยิ้มแย้มทัศนคติดี. ผมจำได้ว่าน้องเขาน่าจะชื่อ. Walaipon. มั้งครับผมไม่แน่ใจ. เอาเป็นว่า. กดไลค์เลยครับ

ขอบคุณ sosas46
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณSosa S,

ในนามของแผนกอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณSosa Sเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยและที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสพการณ์การรับประทานอาหารของคุณที่ห้องอาหารซีซัลนอล เทสท์ส

ทางฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความพึงพอใจกับรสชาดอาหารรวมถึงการบริการที่เป็นมิตรของน้องวลัยพร (Walaiporn) ทางเราจะนำไปบอกต่อกับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งด้วยการบริการที่ดีและอาหารที่หลากหลายของเราในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Ms. Uamporn Kaewjeen

ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่มื้อกลางวันที่โรงแรมเวสตินแกรนด์สุขุมวิทมาครับ เนื่องจากได้ gift cetificate มา พนักงานบริการดีมากถึงแม้ผมจะใช้เป็น voucher อาหารก็อร่อย ไลน์อาหารสวยและดูสะอาดมาก สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือของหวานครับ อร่อยมาก 👍

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ fangup
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ fangup,

ขอบพระคุณอย่างสูงที่ชื่นชอบ และใว้วางใจใช้บริการที่โรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิทของเราครับ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ fangup ในโอกาสต่อๆไป

ธวัช
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

รีวิว 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ไปทานมื้อกลางวันที่นี่ อาหารหลากหลายมากทั้งอาหารญี่ปุ่น ไทย จีนและอินเตอร์ เรียกได้ว่าจัดเต็มกันเลยทีเดียว ถึงจะเป็นมื้อกลางวันในวันธรรมดาคนก็แน่นทีเดียว แต่พนักงานก็ให้มีบริการกันอย่างดี ขนมหวานที่นี่อร่อยครับและที่น่าจะเป็นไฮไลท์ก็คือไอศครีมผัด ราดด้วยน้ำเชื่อมต่าง ๆ ขนาดว่าอิ่มแล้วก็ยังต้องขอลอง

ขอบคุณ ninenoname
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณNinenoname

ในนามของแผนกอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณNinenonameเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยและที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสพการณ์การรับประทานอาหารของคุณที่ห้องอาหารซีซัลนอล เทสท์ส

ทางฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความพึงพอใจกับรสชาดอาหารรวมถึงการบริการที่เป็นมิตรของพนักงานของเรา ทางเราจะนำไปบอกต่อกับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งด้วยการบริการที่ดีและรายการอาหารที่หลากหลายของเราในโอกาสต่อไป
ด้วยความเคารพอย่างสูง

Be well,

Uamporn Kaewjeen
Food & Beverage Guest Loyalty and Marketing Executive
The Westin Grande Sukhumvit

รีวิว 11 มกราคม ค.ศ. 2015

มีโอกาศได้ไปทานในเย็นวันเสาร์ บรรยากาศพอใช้ได้แต่โต๊ะค่อนข้างแน่น คงเพราะพื้นที่ไม่มาก พนักงานบริการดี อาหารโดยรวมคุณภาพดี มีอร่อยหลายอย่างเลย ถ้าได้ไปควรลองให้หลากหลาย ควรจองโต๊ะล่วงหน้าเพราะวันที่ไปถ้าไม่จองนี่ไม่มีที่นั่งเลย โดยรวมถือว่าดีครับ วันที่ไปมีโปร SPG Card ลด 50% ยิ่งคุ้มค่า ขอตินิหน่อยที่อาหาร Grill ออกค่อนข้างช้าและมีที่สั่งไปแล้วไม่ได้ด้วย และผลไม้กับขนมบางอย่างหมดไม่ได้มีการเติมเพิ่มครับ ถ้ามีโอกาศคิดว่าคงได้ใช้บริการอีกครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Duidui21
WestinBangkok Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณ Duidui21
โรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิท ขอขอบพระคุณท่านเป็นอย่างสูงที่มาใช้บริการที่ห้องอาหารบุฟเฟ่ (Seasonal Tastes) ของเรา และยังได้แบ่งปันประสบการณ์ของท่าน ทางเราพร้อมที่จะปรับปรุงแก้ไขข้อบกพร่องที่ท่านแนะนำมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้
ขอบพระคุณครับ

Be well,

Thawath Sarakong
Assistant Food & Beverage Manager

รีวิว 13 สิงหาคม ค.ศ. 2014

พนักงานบริการดีตั้งแต่ ชั้นล่าง พนักงานเปิดประตู แล้ว วิ่งมากดลิฟต์ให้ขึ้นไปชั้น lobby ถึงหน้าห้องอาหาร พนักงานห้องอาหารก็บริการดี มาก อาหาร แยอะดี หลากหลาย มีคุณภาพ อร่อยด้วย รู้สึกว่า มีผู้จัดการที่เป็นฝรั่งคอยตรวจสอบ วิ่งคุมตลอดเวลาเลย มีโปร 2 จ่าย 1 ยิ่งคุ้มมากๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ anirut t

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasonal Tastes ยังดู

เคยไป Seasonal Tastes แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ