“ห้องอาหารที่ดีที่สุด”
รีวิวของ Seasonal Tastes

Seasonal Tastes
จองโต๊ะ
ได้รับการจัดอันดับ ที่82 จาก13,255 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2016

โรงแรมสวย อาหารบุฟเฟต์อร่อย คุณณรงค์เดช น่ารักมาก เดินบริการตลอด สงสัยอะไรเกี่ยวกับอาหาร(แพ้บางอย่าง) จะคอยสอบถามเชฟหรือให้คำตอบได้เลย ซึ่งทำให้มีความรู้สึกว่าพนักงาน มีความรู้เกี่ยวกับอาหารดีเยี่ยม และยังมีความใส่ใจรักในการบริการไม่เบื่อหน่ายเวลาถูกเรียกสอบถามคำถามต่างๆบ่อยครั้ง ทุกครั้งที่เรียกคุณณรงค์เดช คุณณรงค์เดชจะยิ้มตอบรับด้วยใบหน้าที่ดูเหมือนมีความสุข ทำให้รู้สึกประทับใจกับการมาทานอาหารที่โรงแรมนี้มากๆ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SuthichaiP
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 20 กันยายน ค.ศ. 2016

เรียน K.Suthichai
ทางโรงแรมขอขอบคุณที่มาเลือกใช้บริการทานอาหารที่ห้องอาหารซีซันนอลเทส ของเรา จากการบริการของพนักงานเราที่ชื่อคุณ ณรงค์เดช ทางเราจะแสดงความชื่นชมยินดีในการบริการของพนักงานให้เป็นตัวอย่างที่ดีของเพื่อนๆและจะคงการบริการให้อยู่ในระดับนี้เพื่อความประทับใจของคุณลูกค้าที่มาใช้บริการหวังว่าทางเราจะได้รับใช้และให้บริการคุณลูกค้าอีกในครั้งต่อไป ขอบคุณมากๆสำหรับคำติชมครั้งนี้

Witchunee Jaiperm,
Manager, Restaurant & Bar
The Westin Grande Sukhumvit, Bangkok

รีวิว 15 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้องอาหารSeasonal Tastes โรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิท เป็นอาหารอินเตอร์เน้นอาหารฝรั่งกับญี่ปุ่น มีติ๋มซำแต่ไม่ครบและไม่อร่อย วันที่ไปทานเป็นวันพุธมีแกงส้มพอใช้ได้ข้าวผัดไม่ได้ทาน ลองชิมข้าวอัญชันอร่อยดีเหมือนห้องอาหารชามไทยโรงแรมฮอลลิเดย์อินน์ ถ้าไม่ชอบรสชาติยุโรปและทานน้อยไม่คุ้มค่าเงินแม้ว่าจะครึ่งราคา มีแต่น้ำเปล่า ไอศกรีมผัด มีซีฟูดอนไอซ์กุ้ง ปลาหมึกแบะหอยนิวซีแลนด์

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PHA2499
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เรียนคุณลูกค้า
ขอบคุณที่มารับประทานที่ห้องอาหารของโรงแรมเรานะคะ ได้รับคำติชมจากคุณลูกค้าเรื่องติ่มซำที่ไม่ครบและไม่อร่อยทางโรงแรมจะนำไปปรับปรุงในส่วนนี้นะคะและขอบคุณสำหรับคำชมสำหรับข้าวอัญชัญ ทางโรมแรมของเราหวังว่าจะได้รับใช้คุณลูกค้าในโอกาสถัดไปนะคะ ขอบคุณมากคะ

Witchunee Jaiperm
Manager, Restaurant & Bar

รีวิว 12 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ความหลากหลายของอาหารที่นี่อาจจะค่อนข้างน้อย แต่อาหารค่อนข้างมีคุณภาพ มีไอศกรีมของ movenpick ให้ลองหลายรส ซึ่งสามารถเลือกแบบใส่โคนหรือใส่ถ้วยก็ได้ด้วย และมีกิจกรรมสันทนาการให้ลูกค้าไม่ให้เบื่อเหมาะทั้งสำหรับเด็กและผู้สูงอายุ เช่น มีโบโซ่ตัวตลกมาทำลูกโป่ง เล่นมายากล มีนักดนตรีมาบรรเลงเพลงระหว่างกินข้าว และในช่วงสุดท้ายจะมีการจับฉลากผู้โชคดีรับเพื่อรับวายด้วย

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Gift S
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Gift S,

ขอบพระคุณอย่างสูงที่ชื่นชอบ และใว้วางใจใช้บริการที่โรงแรมเวสทินแกรนด์สุขุมวิทของเราครับ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ Gift S ในโอกาสต่อๆไป

ธวัช สารกอง
ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่ม

Thawath Sarakong
Assistant Food & Beverage Manager

รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ชอบครับ. โดยเฉพาะห้องอาหารseasanal taste. น้องๆๆน่ารักมากๆๆๆ. อาหารก็อร่อย. รสชาติดีเยี่ยมเลย. ชอบน้องโฮสเตส ครับ. น่ารักยิ้มแย้มทัศนคติดี. ผมจำได้ว่าน้องเขาน่าจะชื่อ. Walaipon. มั้งครับผมไม่แน่ใจ. เอาเป็นว่า. กดไลค์เลยครับ

ขอบคุณ sosas46
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียน คุณSosa S,

ในนามของแผนกอาหารและเครื่องดื่มและโรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ ขอขอบพระคุณคุณSosa Sเป็นอย่างสูงสำหรับคำชมเชยและที่ได้สละเวลาแบ่งปันประสพการณ์การรับประทานอาหารของคุณที่ห้องอาหารซีซัลนอล เทสท์ส

ทางฝ่ายบริหารได้รับทราบถึงความพึงพอใจกับรสชาดอาหารรวมถึงการบริการที่เป็นมิตรของน้องวลัยพร (Walaiporn) ทางเราจะนำไปบอกต่อกับพนักงานเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการทำงานต่อไป

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกครั้งด้วยการบริการที่ดีและอาหารที่หลากหลายของเราในโอกาสต่อไป

ด้วยความเคารพอย่างสูง
Ms. Uamporn Kaewjeen
Guest Loyalty and Marketing Executive

ได้มีโอกาสไปทานบุฟเฟ่มื้อกลางวันที่โรงแรมเวสตินแกรนด์สุขุมวิทมาครับ เนื่องจากได้ gift cetificate มา พนักงานบริการดีมากถึงแม้ผมจะใช้เป็น voucher อาหารก็อร่อย ไลน์อาหารสวยและดูสะอาดมาก สิ่งที่ผมชอบที่สุดคือของหวานครับ อร่อยมาก 👍

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ fangup
StarwoodReviewTeam Manager ของ Seasonal Tastes เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 กันยายน ค.ศ. 2015

เรียนคุณ fangup,

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณ fangup ในโอกาสต่อๆไป

ธวัช

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasonal Tastes ยังดู

เคยไป Seasonal Tastes แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ