บริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้าดีมาก โดยรวมเเล้วคือโอเคมากๆชอบมากครับ รวมทั้งบรรยากาศภายในร้านดูดีอาหารอร่อย
อาหารอร่อยมากก โดยเฉพาะโซนซีฟู๊ดและอาหารญี่ปุ่น พิซซ่าในไลน์บุฟเฟต์อร่อยทุกหน้าเลย ที่นี้ดีสุดๆ มีน้ำอัดลมเป็นกระป๋องอยู๋ในไลน์บุฟเฟต์ด้วย พนักงานที่นี้ก็น่ารัก โดยเฉพาะคุณนุช ดูแลดีมากๆเลยคะ
พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจลูกค้า และคอยแนะนำดูแล ตลอด ปูอร่อยมาก ตับห่านอร่อยสุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ของหวานเยี่ยมากค่ะ
อาหารอร่อยมากครับ อาหารให้เลือกหลากหลาย เป็ดปักกิ่งอร่อย ขนมหวานอร่อย พนักงานบริการดีมาก น้องหนูนา คุณสุ คอยให้บริการ ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีก
อาหารมีให้เลือกทานเยอะ มีมังสวิรัติทำให้โดยเฉพาะตามที่แจ้งไว้ ประทับใจมากคับ เครื่องดื่มมีให้บริการพร้อม พนักงานให้ความเป็นกันเองดีมาก