บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง
อยู่ในย่านที่คนเยอะ แต่ข้างบนเงียบสงบดีมาก
เดินทางสะดวก
เดินทางสะดวก
อาหารอร่อยรสชาติดีทุกอย่าง โดยเฉพาะล็อบสเตอร์ (วันอาทิตย์) สด ตัวใหญ่เป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับรร.อื่น ไอติมก้ออร่อยมาก พนง.บริการดีค่ะ
สรุปคือถ้าใช้โปรลด 50% นี่คือคุ้มมาก ไว้จะมาอีกบ่อยๆค่ะ
อาหารรสชาติเยี่ยมมาก ของทะเลสด ใหม่ พนักงานให้บริการดีมากๆค่ะ ดนตรีเพราะ บรรยากาศดีมากๆ มาทานครั้งที่ 2 แล้ว ประทับใจเหมือนเดิมค่ะ
กลับมาทานอาหารกลางวันอีกครั้งวันนี้คนเยอะแต่น้องๆบริการดีมากโดยเฉพาะคุณนุช ขอบคุณมากค่ะแล้วจะกลับมาใช้บริการใหม่
บรรยากาศดีมาก อาหารอร่อย สด เพราะเป็น seafood buffet การบริการ พนักงานสุภาพ ใส่ใจดูแลดีมาก
โดยเฉพาะคุณนุชจะคอยแนะนำอาหาร เครื่องดื่ม และอื่นๆ
เป็นห้องอาหารที่เราจะไปกันสมำ่เสมอและจะประทับใจทุกครั้ง