“บริการดีมากครับ”
รีวิวของ Seasonal Tastes

Seasonal Tastes
ได้รับการจัดอันดับ ที่96 จาก14,889 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
ย่าน: แขวง คลองเตยเหนือ
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

มาทานดินเนอร์ประทับใจ อาหารอร่อย บรรยากาศดี เพลงเพราะแถมยังมีดนตรีสดอีกด้วย และคุณซูซี่เทคแคร์ดีมากอีกด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ thebiw2004

รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย หลากหลาย บริการดีค่ะ มุมซีฟู๊ดก็เลิส มุมขนมหวานก็ดี สปาเก็ตตี้อร่อย ยำก็แซ่บ ปลาดิบสดมากๆค่ะ ที่สำคัญขิงดองอร่อยมากๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ NaamMoshi
รีวิว 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยชอบฟัวกราส์และ ไอศครีมสตอเบอรี่เป็นพิเศษ บรรยาศดี ดนตรีเพราะ และประทับใจที่สุดคือเรื่องการบริการค่ะ พนักงานที่นี่น่ารักและอบอุ่นมากค่ะ เริ่มตั้งแต่คุณนุช first impression น่ารักมาก พี่สุคอยถามตลอดว่าต้องการเครื่องดื่มอะไรเพิ่มไหม พร้อมแนะนำอาหารให้ เชฟน้องเก่งพอรู้ว่าทานแกะกับมินท์ซอสไม่เป็น ปกติทานกับเกรวี่ ก็ขวนขวายหาน้ำเกรวี่ให้ซึ่งวันนั้นไม่มีน้ำเกรวี่ ประทับใจการบริการที่นี่มากจริงๆค่ะจนต้องไปขอชื่อของพี่ๆแต่ละคนมาเขียนคอมเมนท์ให้ ขอบคุณทางโรงแรมที่อบรมพนักงานงานเป็นอย่างดีนะคะ

4  ขอบคุณ PanichaS4
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

บรรยากาศเป็นกันเอง พนักงานสุภาพ เป็นกันเอง 👍🏻
อยู่ในย่านที่คนเยอะ แต่ข้างบนเงียบสงบดีมาก
เดินทางสะดวก

ขอบคุณ macc369
รีวิว 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยรสชาติดีทุกอย่าง โดยเฉพาะล็อบสเตอร์ (วันอาทิตย์) สด ตัวใหญ่เป็น 2 เท่าเมื่อเทียบกับรร.อื่น ไอติมก้ออร่อยมาก พนง.บริการดีค่ะ
สรุปคือถ้าใช้โปรลด 50% นี่คือคุ้มมาก ไว้จะมาอีกบ่อยๆค่ะ

ขอบคุณ lapaa2015

นักท่องเที่ยวที่ดู Seasonal Tastes ยังดู

เคยไป Seasonal Tastes แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ